Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ

Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ

The Birth of The Drama King (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 10
8 8 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ (2019) Vietsub Thuyết minh

Tại thị trường điện ảnh hoa ngữ hiện nay thì dòng phim webdrama chiếm được ưu thế đặc biệt và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Nếu như Hàn Quốc nâng tầm làng điện ảnh bằng các dự án truyền hình và điện ảnh chất lượng thì Trung Quốc tự trói mình khi để quá nhiều thước phim “rác” được phát sóng. Tuy có nội dung tương đối đơn giản và được đầu tư qua loa nhưng với thị yếu của người xem, nó vẫn đạt được thành công. Và Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ cũng sẽ được kỳ vọng tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.

Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ (2019)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Birth of The Drama King, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được đạo diễn Lý Nhạn Thiến chỉ đạo nội dung, một cái tên còn rất xa lạ và hiếm khi được nhắc đến trong làng điện ảnh xứ Trung. Ngoài ra, phim không có sự tham gia của bất cứ ngôi sao đình đám nào mà chỉ gồm nhiều gương mặt trẻ lạ lẫm với một số cái tên như: Chu Ngạn Thần, Lạc Minh Cật, Tô Hiểu Đồng, Tống Kế Dương, Tạ Hưng Dương,…

Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ

Nội dung phim kể lại những câu chuyện ở giang hồ, với tuổi trẻ đẹp đẽ, sự ấm áp, ngọt ngào của tình yêu. Không theo bất cứ một khuôn mẫu cổ trang nào hết, phim được tổng hợp nhiều yếu tố, vừa pha lẫn võ thuật vừa có sự hài hước, dí dỏm. Trong cách xây dựng nhân vật, phim cũng thể hiện một sự độc đáo riêng, gồm nhiều tuyến như phái ma giáo, những kiếm khách giang hồ, đại phu cải tử hoàn sinh hay tiểu nha đầu đáng yêu, trung thành.

Phim liên quan

Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ vietsub, Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ thuyết minh, Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ phụ đề tiếng việt, The Birth of The Drama King dongphim, Thieu Nien Giang Ho Vat Ngu bilutv, The Birth of The Drama King phimmoi, Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ full/trọn bộ, Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ tập cuối.