Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thiếu Nữ Ngoại Cảm

Thiếu Nữ Ngoại Cảm

The Teenage Psychic (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (6/6 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiếu Nữ Ngoại Cảm – The Teenage Psychic (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Thiếu Nữ Ngoại Cảm với tựa đề tiếng anh là The Teenage Psychic, đây là bộ phim truyền hình do Đài Loan sản xuất. Ngay từ ngày đầu ra mắt, phim đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và dành được nhiều tình cảm của khán giả. Hiện nay, phim do Đài Loan sản xuất không còn phổ biến và ảnh hưởng lớn đến Việt Nam từ trước nhưng những bộ phim xuất sắc của họ thì vẫn được nhiều người xem của Việt yêu mến.

Thiếu Nữ Ngoại Cảm - The Teenage Psychic (2017)

Phim Thiếu Nữ Ngoại Cảm thuộc thể loại tâm lý tình cảm, lấy chủ đề tâm linh kinh dị làm mấu chốt. Nói là vậy nhưng phim lại mang nặng yếu tố học đường, xoay quanh nhân vật Tạ Nhã Chân, cô gái 16 tuổi và cũng là một người có năng lực đặc biệt do Quách Thư Dao thủ vai. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tài năng như: Trịnh Nhân Thanh, Thái Phàm Hi, Trần Mộ Nghĩa, Lý Thiên Na, Tạ Tường Nhã,…

Thiếu Nữ Ngoại Cảm - The Teenage Psychic (2017)

Nội dung phim Thiếu Nữ Ngoại Cảm kể về câu chuyện của Nhã Chân. Vì cô có khả năng ngoại cảm với những người đã mất nên cô liên tục phải loay hoay với những dịch vụ tâm linh và còn phải lo việc học hành, những tâm sinh lý tuổi 16 năng động. Cuộc sống của cô trở nên phức tạp hơn khi cô phải lòng với A Lạc – học sinh mới chuyển trường đến. Tình yêu, tình bạn, tuổi học trò và cả những công việc tâm linh khiến cuộc sống của cô nàng trở thành một mớ hỗn lộn, liệu cô sẽ phải xử lý ra sao.

 

Phim liên quan