Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết Lâu

Listening Snow Tower (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (56/56 Tập)
Your rating: 9
8.2 216 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thính Tuyết Lâu, Listening Snow Tower (2019) vietsub thuyết minh

Sau khi tung một loạt poster đẹp mê hồn, Listening Snow Tower nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn. Ngoài ra, đoạn trailer cuối cùng cũng được giới thiệu với những cảnh quay chất lượng từ hình ảnh đến trang phục, tất cả đều rất chuẩn mực. Thính Tuyết Lâu dự kiến sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 5 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu ứng tích cực trong thời gian tới. Và đây sẽ là thước phim rất đáng xem đối với khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý cổ trang hoa ngữ.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết Lâu được cặp đôi đạo diễn kỳ cựu Doãn Đào và Lưu Quốc Đồng cùng nhau phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng và hùng hậu gồm một số ngôi sao đáng chú ý như: Hàn Thừa Vũ, Tuyên Huyên, Tần Tuấn Kiệt, Viên Băng Nghiên, Lâm Nguyên,… Nội dung phim Thính Tuyết Lâu xoay quanh hành trình đấu lại Bái Nguyệt Giáo của 3 đại cao thủ võ lâm danh chấn giang hồ gồm Bạch Đế, Tuyết Cốc và Huyết Ma, cùng sự giúp đỡ của thính tuyết lâu.

Phim Thính Tuyết Lâu

Là ma giáo có thế lực rất mạnh, Bái Nguyệt Giáo luôn là lỗi căm thù của chúng sinh và nhiều danh sĩ giang hồ đều muốn tiêu diệt. Giáo chủ của phái là Hoa Liên, dùng Hộ Hoa Linh hãm hại Huyết Ma, khiến gia đình hắn nhà tan cửa nát, con gái Thư Tĩnh Dung may mắn thoát nạn và được Bạch Đế cứu giúp, nuôi nấng và dạy võ. Sau khi sư phụ Bạch Đế qua đời, Tĩnh Dung gia nhập Thính Tuyết Lâu và cùng các sư huynh đệ đối đầu với bái nguyệt giáo, trả thù cho cha mẹ.

Phim liên quan

Thính Tuyết Lâu vietsub, Thính Tuyết Lâu thuyết minh, Thính Tuyết Lâu phụ đề tiếng việt, Listening Snow Tower dongphim, Thinh Tuyet Lau bilutv, Listening Snow Tower phimmoi, Thính Tuyết Lâu full/trọn bộ, Thính Tuyết Lâu tập cuối.