Thợ Săn Linh Hồn

Thợ Săn Linh Hồn

The Soul Hunter (2017) Trạng thái: HD 60 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thợ Săn Linh Hồn – The Soul Hunter (2017) Thuyết minh vietsub

Nối tiếp thành công của những dự án mini film đến từ trung quốc, những bộ phim kinh phí khiêm tốn, quy tụ dàn diễn viên ít tên tuổi và có thời lượng ngắn ngày càng được khán giả trong và ngoài nước đón nhận trong bối cảnh khan hiếm phim điện ảnh chất lượng đến từ đất nước tỉ dân này, mới đây nhất chính là sự ra mắt của tác phẩm mang tên Thợ Săn Linh Hồn. Bộ phim viễn tưởng của đạo diễn Thẩm Dục Kiệt được đánh giá khá cao với kỹ xảo đẹp mắt cùng dàn diễn viên trẻ đẹp.
Thợ Săn Linh Hồn
Bối cảnh của phim được lấy trong một thế giới mà con người có thể sử dụng những pháp thuật đặc biệt cùng những khả năng kỳ lạ, phim xoay quanh anh chàng Tô Dương, một người được biết tới là một “Thợ Săn Linh Hồn” vì sự tinh thông thuật thiên địa hơn người của anh ta. Một ngày nọ, anh có chuyên đi tới Kim Thành, tại đây anh nhanh chóng bị cuốn vào hàng loạt những sự kiện thần bí. Bằng cách vận dụng sở trường kỹ năng âm dương ngũ hành vốn có, liệu anh có đủ sức chống lại những thế lực ma quỷ đang hoành hành cũng như vạch trần những sự thật đứng đằng sau nó.
Thợ Săn Linh Hồn

Trang phục đầu tư công phu đẹp mắt, những mãn võ thuật được dàn dựng rất tinh tế là những điểm cộng đầu tiên mà khán giả dễ dàng nhận ra sau những phút đầu xem phim, mặc cho việc còn hạn chế về mặt kinh nghiệm cũng như kinh phí nhưng ekip thực hiện The Soul Hunter đã cho thấy nhiều ý tưởng mới lạ cùng sự tỉ mỉ trong mỗi cảnh quay.