Thu Thiền

Thu Thiền

Autumn Cicada (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (49/49 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 176 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thu Thiền – Autumn Cicada (2020) Vietsub Thuyết minh

Nhậm Gia Luân là một ngôi sao nở muộn của điện ảnh hoa ngữ, mặc dù đã 31 tuổi nhưng anh chỉ mới tỏa sáng trong vài năm gần đây. Điển trai, lập gia đình sớm và sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt nhưng sự nghiệp của nam thần họ Nhậm thực sự lận đận. Autumn Cicada chính là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính, và dự kiến sẽ được lên sóng vào đầu tháng 5, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ trong thời gian tới.

Thu Thiền

Phim có tựa đề việt là Thu Thiền, thuộc thể loại tâm lý chiến tranh, do đạo diễn kỳ cựu Lý Ngang đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên giàu kinh nghiệm và khá tài năng. Ngoài Gia Luân, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Lý Man, Lưu Hoan, Hà Đỗ Quyên, Lưu Học Nghĩa,…Lấy bối cảnh vào thời dân quốc những năm 1941, nội dung tác phẩm xoay quanh cuộc sống nhân vật Diệp Xung, chàng đảng viên cộng sản yêu nước.

Thu Thiền - Autumn Cicada

Sau khi Hong Kong bị quân đội Nhật Bản chiếm đóng, nhân dân rơi vào cảnh đói khổ, chịu áp bức bóc lột thậm tệ từ đế quốc Nhật. Lúc nào, cách mạng nhanh chóng tìm kiếm những con người yêu nước, cùng nhau chống lại quân địch. Diệp Xung cũng không phải ngoại lệ, anh từ Trung Quốc tới Hong Kong để thành lập cơ quan cảnh sát và làm tình báo tại xứ cảng thơm. Mặc dù công việc rất nguy hiểm và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào nhưng Diệp Xung chưa bao giờ cảm thấy run sợ.