Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thừa Thắng Truy Kích

Thừa Thắng Truy Kích

Burning Hands (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 87 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Thừa Thắng Truy Kích (Burning Hands) TVB SCTV9 lồng tiếng

Thừa Thắng Truy Kích với tựa đề tiếng anh là Burning Hands, phim thuộc thể loại tâm lý hành động do điện ảnh Hong Kong sản xuất và được phát sóng đầu năm 2017, đây là dự án hứa hẹn sẽ tạo được nhiều đột phá và trở thành một trong những bộ phim truyền hình hay nhất nửa đầu năm 2017 của Hong Kong. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Trần Triển Bằng, Lâm Hạ Vy, Trần Sơn Thông, Phó Gia Lợi, Ngô Đại Dung, Lâm Tử Thiện, Từ Vinh…
Thừa Thắng Truy Kích - Burning Hands 2017
Nội dung phim Thừa Thắng Truy Kích xoay quanh những cuộc chơi không có hồi kết tại những sòng bài thượng hạng. Tư Đồ Tỉnh (do Phan Chí Văn đóng) là một trong những ông vua cờ bạc. Ông thu nhận và đào tạo bảy đệ tử tài giỏi: Trạch Quán Nhất (do Trần Triển Bằng đóng), vua mạt chược Hà Chánh Hoa (do Lâm Hạ Vy đóng), ảo thuật gia Ngũ Bách Nghĩa (do Trần Sơn Thông đóng), cao thủ võ thuật Đinh Quyền, phụ trách lái xe Lý Hanh, chuyên gia thu thập thông tin Ngô Thế Phong và vua móc túi Tô Lệ Phân.
Thừa Thắng Truy Kích - Burning Hands 2017
Thế nhưng Đồ Tỉnh và Hoắc Tuấn Thăng – ông chủ của Thành Phố Giải Trí lại bày ra một trò chiến tranh ảo khiến cho 7 đệ tử của ông rơi vào trạng thái vô định hình và bị dắt mũi. Bảy người họ bị trúng kế, đành phải chịu sự uy hiếp của Thăng, giúp hắn bảo vệ cơ nghiệp. Tuấn Thăng luôn lo lắng cho công ty giải trí của mình bởi vì đằng sau ông ta là hàng loạt những bí mật.
Thừa Thắng Truy Kích - Burning Hands 2017
8 sư đồ Đồ Tỉnh không hề biết đến chuyện Tưởng Chánh Long – đồng sở hữu công ty giải trí với Thăng đột nhiên bị mất tích bí ẩn, không hề rõ nguyên nhân. Mọi chuyện sẽ ra sao khi Quán bắt đầu điều tra nguyên nhân mất tích của cha mình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Thừa Thắng Truy Kích …sớm nhất có thể.

Tags:

Phim liên quan