Thuật Xem Tướng

Thuật Xem Tướng

The Face Reader (2013) Trạng thái: HD 6.8 - 1,255 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thuật Xem Tướng – The Face Reader 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nếu như trước đây chúng ta thường biết tới điện ảnh Hàn Quốc qua những bộ phim tình cảm mũi mẫn nhiều cảm xúc, nhiều nước mắt, đầy bi kịch thì giờ đây sự phong phú và phát triển đồng đều các thể loại đã được khẳng định, không chỉ là phim hành động, phim kinh dị mà còn phải kể tới phim cổ trang với nhiều tác phẩm “làm mưa làm gió” mà thậm chí trong TOP 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của xứ sở Kim Chi thì phần nhiều thuộc về cổ trang mà trong đó có thể kể tới bộ phim Thuật Xem Tướng. Ra mắt năm 2013 bởi đạo diễn Jae-rim Han, một người cũng rất có tài trong việc viết kịch bản, cùng với dàn diễn viên tham gia thuộc dạng đình đám bậc nhất như Kang-ho Song, Jung-jae Lee, Yun-shik Baek… The Face Reader đã thành công vang dội về cả mặt doanh thu lần giải thưởng mà trong đó thu về hơn 12 triệu USD chỉ riêng ở trước nước và 62 triệu USD trên toàn thế giới, một con số đáng nể đối với một bộ phim Hàn.

Xem Phim Thuật Xem Tướng The Face Reader 2013

Bối cảnh của Phim Thuật Xem Tướng được lấy trong suốt thời kỳ nắm giữ ngai vàng của Triều Tiên Thế Tổ trong năm 1455, nội dung của phim xoay quanh cuộc sống của Nae-Kyung (Song Kang Ho), một người vốn xuất thần từ một gia đình quý tộc nhưng bị hủy hoại và sụp đổ. Kể từ đó, Anh ta đi khắp Joseon và nghiên cứu tướng số, Anh ta có thể đoán được nhân cách của một người, trạng thái tinh thần cũng như thói quen của họ, do đó đoán được tương lai của họ thông qua thủ thuật nghiên cứu khuôn mặt của họ. Anh ta đã sống ẩn dật cùng với con trai của mình ;à Jin-Hyeong (Lee Jong Suk) và cậu em vợ là Paeng-Hun (Cho Jung Seok). Nae-Kyung hy vọng một ngày trở thành một vị quan, mặc dù nó là hầu như không thể do sự thất bại của gia đình.

Xem Phim Thuật Xem Tướng

Một buổi chiều, một kỹ nữ với vẻ ngoài hấp dẫn có tên là Yeon-Hong (Kim Hye-Soo) thăm nhà Nae-Kyung. Cô đang làm việc tại một cơ sở thực phẩm và rượu tại Hanyang (tên cũ của Seoul). Sau khi nói về anh ta về kế hoạch hợp tác đầy hứa hẹn, Nae-Kyung và Paeung-Hun quyết định làm theo lời khuyên của cô và đi cùng nhau đến Hanyang. Từ đó Nae-Kyung bắt đầu làm việc như người xem tướng mạo tại cơ sở của mình. tài năng tuyệt vời của ông ta lan rộng một cách nhanh chóng ra khắp các khu vực kinh doanh bùng nổ cho Yeon-Hong. Nae-Kyung sau đó xảy ra để giải quyết một vụ giết người bằng cách quan sát người chồng của nạn nhân. Kim Jong-Seo (Baek Yoon-Sik), người đàn ông quyền lực thứ hai của Triểu Tiên lúc đó, nghe về khả năng đó nên đã lệnh cho Nae-Kyung phải cung điện.

Thuật Xem Tướng

Cuộc sống trong cung điện của Kyung rất sung túc, anh ta chỉ việc xem tướng cho những vị quan trong triều để đoán được tích cách cũng như lòng dạ của từng người . Sau khi vua Munjong chết, một hoàng tử trẻ tuổi được lên ngôi, nhưng nguy hiểm sắp xảy ra đối với số phận của vị vua trẻ tuổi này. Hoàng tử Sooyang (Lee Jung-Jae) có tham vọng trở thành nhà vua và đã lên một kế hoạch cực tinh vi nhắm chiếm ngôi đoạt vị. Trong khi đó, Nae-Kyung thì nhờ Thuat Xem Tuong của mình mà đoán ra được rằng Hoàng tử Sooyang đang có âm mưu gì đó đối với hoàng thượng, liệu rằng hắn ta có thành công.