Thực Nhật Phong Bạo

Thực Nhật Phong Bạo

Diurnal Storm (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thực Nhật Phong Bạo – Diurnal Storm (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Một thước phim thuộc đề tài hình sự của điện ảnh trung quốc đang nhận được những đánh giá vô cùng tích cực của khán giả mang tên Thực Nhật Phong Bạo. Tuy không sở hữu dàn diễn viên xuất sắc nhưng phim lại có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, những phân đoạn điều tra gay cấn. Không màu mè, cũng không ảo diệu, rất thực tế và mang đâu đó dáng dấp của phim Hong Kong, nếu khán giả nào yêu thích dòng phim hình sự điều tra thì đây rõ ràng là thước phim rất đáng để theo dõi.

Thực Nhật Phong Bạo

Phim có tựa đề tiếng anh là Diurnal Storm, do đạo diễn Lương Gia Thụ đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên đình đám của làng điện ảnh Hong Kong trong nhiều năm trở lại đây. Ông là giám chế hàng đầu của tvb nhưng sau 40 năm gắn bó thì đạo diễn họ Lương đã nói lời chia tay và muốn khẳng định tài năng của mình ở thị trường lục địa. Ngoài ra, phim Thực Nhật Phong Bạo còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Trương Trí Lâm, Vương Dương Minh, Tiết Khải Kỳ, Lương Hán Văn,…

Thực Nhật Phong Bạo 2018

Nội dung phim xoay quanh công việc và cuộc sống của hai người bạn thân, hai người đồng nghiệp là Lăng Phong và Phàn Nghị, họ cùng làm cho tổ trọng án chống ma túy. Tuy nhiên, số phận đưa đẩy hai người theo hai ngã rẽ khác nhau, nếu như Phàn Nghị bị cuốn theo dòng chảy của thế giới ngầm và bắt đầu nhuốm máu tanh thì Lăng Phong quyết tâm không đi theo lời mời hấp dẫn của những kẻ máu mặt của xã hội đen. Từng rất thân với nhau và phải đối đầu, liệu hai người sẽ phải làm thế nào.

Tags: