Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền

Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền

Thiếu Nữ Thái Cực Quyền (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.4 / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền –  Sweet Tai Chi (2019) Vietsub Thuyết minh

Là webdrama được mong chờ lâu nay của khán giả, Sweet Tai Chi dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 25 tháng 12 năm 2019, hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ trong thời gian tới. Được sản xuất từ năm 2018 và hoàn thành từ khán lâu, cuối cùng thì dự án này cũng sắp xếp được lịch phát sóng trên Youku. Chỉ gồm 24 tập phim và phải cạnh tranh khốc liệt với hàng loạt tác phẩm đang rất hot hiện nay, rõ ràng là thời điểm khó khăn, cùng chờ xem thước phim này có thể làm được những gì.

Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền -  Sweet Tai Chi (2019)

Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn La An Đắc đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ với mọt phim hoa ngữ. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không có nhiều danh tiếng, hầu hết là những gương mặt trẻ triển vọng như: Tất Văn Quân, Tôn Thiên, Đinh Trạch Nhân, Cổ Chinh Vũ, Sato Kanta,…Trong đó, chàng diễn viên điển trai Sato của Nhật Bản tạo được sự chú ý đặc biệt, anh được kỳ vọng mang đến sự mới mẻ cho bộ phim này.

Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Phong Phiêu Phiêu, một thiếu nữ xinh đẹp và cá tính, được mệnh danh là thượng hương thục nữ. Cô có đam mê với môn thái cực và luôn muốn trao dồi kiến thức, trở nên giỏi hơn. Trong một lần tình cờ, cô sử dụng thái cực cứu được Vệ Sở mà không hề hay biết anh ta là một kỳ tài trong môn võ này. Từ đó, hai người thường xuyên đụng mặt nhau, dần dần trở nên thân thiết, Vệ Sở bắt đầu dạy cho Phiêu Phiêu nhiều hơn về thái cực. Ngoài ra, phim còn khai thái câu chuyện tình dí dỏm, đáng yêu giữa 2 người.