Thực Tập Sinh Cổ Hủ

Thực Tập Sinh Cổ Hủ

Old School Intern (2020) Đang chiếu: Tập 11
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 24 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thực Tập Sinh Cổ Hủ – Old School Intern (2020) Vietsub

Kim Eung Soo là nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc, ông sinh sống và học nghệ thuật ở Nhật Bản 7 năm nhưng lại quyết định xây dựng sự nghiệp tại xứ kim chi. Nhờ khả năng diễn xuất tốt, ông nhanh chóng nhận được nhiều lời mời và nhiều khán giả yêu mến. Đến nay, tuy không còn xuất hiện nhiều với vai chính nhưng ông Kim vẫn thường xuyên tham gia vào các dự án mới. Và Old School Intern là một ví dụ rất đáng được nhắc đến.

Thực Tập Sinh Cổ Hủ

Tác phẩm có tựa đề việt là Thực Tập Sinh Cổ Hủ, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Nam Sung Woo chỉ đạo sản xuất. Ngoài Eung Soo, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Park Hae Jin, Han Ji Eun, Park Ki Woong, Noh Jong Hyun,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ka Yeol-Chan, một chàng trai thông minh và đang làm việc cho công ty bình thường sau khi tốt nghiệp.

Thực Tập Sinh Cổ Hủ - Old School Intern

Tại đây, anh gặp đúng vị giám cứng nhắc và có suy nghĩ cổ hũ, luôn áp đặt kiến thức cũ vào nhân viên của mình. Yeol Chan sau cùng đã quyết định rời công ty và tìm được việc làm tại một công ty ramen. Nhờ vào sự chăm chỉ và hiệu quả, anh được thăng chức nhanh chóng mặt một cách bất thường, trở thành giám đốc bộ phận tiếp thị và bán hàng. Một ngày nọ, Yeol-Chan gặp lại Man-Shik trong một hoàn cảnh trớ trêu, ông chủ ngày nào giờ lại là nhân viên cho anh.