Thức Tỉnh Đi, Các Cô Gái

Thức Tỉnh Đi, Các Cô Gái

Wake Up, Girls (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Thức Tỉnh Đi, Các Cô Gái – Wake Up, Girls (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Wake Up, Girls được lấy bối cảnh vào Giáng sinh năm 2013, khi đó có một ban nhạc Wake Up, Girls họ chính thức phát bài hát đầu tay của họ cho một lượng nhỏ khán giả mà không cần phô trương nhiều. Tuy nhiên họ lại gặp phải mộ tình huống oái oăm, đó là sau buổi hòa nhạc, người quản lý của nhóm cất cánh với số tiền, khiến Green Leaves Entertainment đứng trước bờ vực đóng cửa và ban nhạc không có tương lai vì kinh tế của nhóm đã không còn để duy trì thêm nữa.

Với sự khởi đầu đầy biến động này, các cô gái vẫn có cơ hội thứ hai, nhờ một ân nhân bí ẩn và một đề nghị kinh doanh mờ ám. Từ đây, nó là một cuộc leo núi lên đỉnh, nhưng đó là cuộc leo núi mà các cô gái đã sẵn sàng để thực hiện. Dậy đi, các cô gái! theo dõi các cuộc đấu tranh nội bộ và bên ngoài để trở thành một nhóm nhạc nữ thần tượng thời nhỏ, từ việc tìm kiếm và chấp nhận hợp đồng biểu diễn đến cạnh tranh nổi tiếng với các ban nhạc pop khác.

Vào hoàn cảnh này, các cô gái buộc lòng phải chấp nhận quá khứ của họ và trở nên chắc chắn hơn về tương lai của họ. Đối mặt với số tiền đặt cược ngày càng tăng và sự nổi tiếng, mỗi thành viên trong bảy thành viên của ban nhạc phải tìm thấy sức mạnh và sự can đảm trong chính mình để cống hiến tất cả cho ban nhạc. Câu chuyện xoay quanh các cô gái này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Thức Tỉnh Đi, Các Cô Gái – Wake Up, Girls để theo dõi nhé các bạn.