Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (37/37 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 80 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm (2019) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được nhiều người yêu mến, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm đang là dự án phim truyền hình hoa ngữ được quan tâm rất lớn. Có nhiều thông tin cho rằng phim sẽ được lên sóng vào tháng 11 tới những đến nay vẫn chưa có lịch chiếu chính thức nào. Và nếu nó như những gì đang đồn thổi của cộng đồng mạng thì đây chắc chắn là thước phim được săn đón nhiều bậc nhất trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ.

Phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Phim có tựa đề khác là Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn, thuộc thể loại cổ trang tâm lý, do đạo diễn kỳ cựu Vu Trung Trung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên rất am hiểu dòng phim Trung Quốc và từng đứng sau hàng loạt dự án đình đám trong những năm qua. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá như: Hứa Khải, Quách Hiểu Đình, Chu Nguyên Băng, Cao Vũ Nhi, Trương Dung Dung,…Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là nam thần đang lên Hứa Khải của studio Vu Chính.

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật Vương Lục, thông minh và khí chất hơn người, anh là đệ tử chân truyền của thủ tịch phái Linh Kiếm. Vương Vũ là ngũ trưởng lão của phái, cô xinh đẹp và tài giỏi, được nhiều người kính trọng và nể phục. Với danh nghĩa là sư phụ của Vương Lục nhưng thực chất cả hai không hơn kém nhau nhiều, thường xuyên chạm mặt nên nảy sinh tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên, một người là sư phụ còn người kia là đệ tử, những chuyện yêu đương là khó có thể được giang hồ chấp nhận.