Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thượng Cổ Mật Ước

Thượng Cổ Mật Ước

Sơn Hải Kinh (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 67 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thượng Cổ Mật Ước – Chinese Bestiary (2020) Vietsub Thuyết minh

Vương Tuấn Khải là thành viên của nhóm nhạc thần tượng TFBOYS, mặc dù mới 20 tuổi nhưng cậu đã thuộc top những người dưới 30 tuổi giàu có nhất làng giải trí hoa ngữ. Điển trai, hát hay nhưng khả năng diễn xuất của Khải không được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao. Bắt đầu đóng phim từ năm 2015, cậu để lại những dấu ấn nhất định nhưng chưa thể vươn tầm, sự ảnh hưởng đến nhiều trong lĩnh vực ca hát. Năm 2019, Khải chỉ đảm nhận vai chính duy nhất trong dự án Sơn Hải Kinh, phim dự kiến sẽ được phát sóng vào dịp cuối năm nay hoặc đầu năm 2020.

Sơn Hải Kinh chi Thượng Cổ Mật Ước

Thượng Cổ Mật Ước thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do đạo diễn Hỗ Diệu Chi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên giàu kinh nghiệm và am hiểu dòng phim xứ Trung. Ngoài Tuấn Khải, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều ngôi sao đình đám như: Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, Quách Tuấn Thần, Trịnh Khải,…Dàn vai chính được giao cho hầu hết những gương mặt còn khá trẻ nhưng rất tiềm năng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ trong thời gian tới.

Phim Sơn Hải Kinh

Lấy bối cảnh vào thời kỳ Nam Bắc triều Ngụy Tần, nội dung phim xoay quanh 3 anh em nhà Mộ Dung thị. Sau khi lập nên triều đại Yến Quốc và được Lang Tộc phò tá, Yến Hoàng trở nên khiêu ngoại và thích tranh đấu khắp nơi. Biến cố ập đến, con trai cả Mộ Dung Nhan bị trảm nhưng may mắn được các linh hồn xấu xa giúp đỡ, thứ tử Mộ Dung Thân lưu lạc giang hồ và dưỡng nữ Mộ Dung Ức quy thuân Lang tộc. Sau nhiều sóng gió, 3 anh em có những hướng đi riêng nhưng cuối cùng đã cùng nhau làm sáng tỏ âm mưu ngàn năm, trả thù cho quốc gia.

Phim liên quan