Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Thủy Quái

Thủy Quái

The Water Monster (2019) Trạng thái: HD
Your rating: 8
6.9 25 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thủy Quái – The Water Monster (2019) Vietsub Thuyết minh

Quái vật biển luôn là một điều gì đó khiến tất cả mọi người đều thấy tò mò, dưới đại dương rộng lớn mà con người chưa thể khám phá hết có nhiều điều đặc biệt nhưng không có ai dám chắc chắn rằng tồn tại một loài động vật giống nhưng thủy quái trong truyền thuyết. Tuy nhiên, nhờ vậy mà một số đạo diễn có thể tưởng tượng và mang đến cho khán giả những điều thực sự thú vị về quái vật dưới nước thông qua các bộ phim, và The Water Monster là một trong số đó.

Thủy Quái 2019

Thủy Quái thuộc thể loại viễn tưởng giật gân, do điện ảnh Trung Quốc sản xuất và được phát hành vào giữa năm 2019. Tuy chỉ là một webmovie có thời lượng chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng phim lại nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả. Không thể so sánh với một số dự án bom tấn nhưng chừng đó đã là quá đủ với một thước phim không có nhiều kinh phí đầu tư. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim này thì đây rõ ràng là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Thủy Quái - The Water Monster (2019)

Nội dung phim kể về hành trình chống lại sự đe dọa khủng khiếp từ một con quái vật của Thủy Sinh, cậu thanh niên thông minh và dũng cảm. Sinh ra và lớn lên tại làng chài, cậu được tiếp cận với sông nước từ nhỏ và rất hiểu ngôi làng yên bình mình đang sinh sống. Một ngày nọ, điều bất thường liên tục xảy ra, một số người chết bí ẩn và sau đó là sự xuất hiện của một con quái vật biển, nó đe dọa tới cuộc sống và sự tồn vong của cả ngôi làng. Thủy Sinh và những người dân phải cùng nhau hợp sức để tiêu diệt thủy quái.

Loading...

Phim liên quan