Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tỉ Tỉ Giá Lâm

Tỉ Tỉ Giá Lâm

Onee-chan Ga Kita (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tỉ Tỉ Giá Lâm – Onee-chan Ga Kita Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tỉ Tỉ Giá Lâm hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Onee-chan Ga Kita, đây là một bộ phim được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, và được đạo diễn bởi Yoshihide Yuuzumi, bộ anime này sau khi được công chiếu đã làm biết bao khán giả mất ăn mất ngủ vì bộ anime này, phim cũng được đánh giá rất cao, với nội dung hài hước, và những tình huống vui nhộn chắc chắn sẽ làm khán giả cảm thấy hài lòng khi xem bộ anime này.

Nội dung của Phim Tỉ Tỉ Giá Lâm là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Tomoya Mizuhara, hiện tại cậu bé này mới tròn 13 tuổi, cậu sống với cha mình từ bé, vì mẹ cậu mất sớm, tuy nhiên bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, chả biết từ đâu rơi xuống một bà chị gái đến nhà Tomoya, đó cũng chính là từ ngày mà cha cậu tái hôn, thì cũng là hôm mà cậu nhận thêm một bà chị gái bất đắc dĩ, và từ đó những câu chuyện thú vị của Tomoya và bà chị của mình bắt đầu từ đây.

Ichika chính là bà chị bất đắc dĩ của Tomoya, cô ấy hiện tròn 17 tuổi, ty hai người khcs cha, khác mẹ, nhưng chả hiểu vì sao mà cô nàng Ichika lại yêu quý cậu em Tomoya của mình một cách vô điều kiện đến như thế, cô ấy cuồng em mình đến phát điên, cô ghen với tất cả các cô gái dù chỉ là bén mảng đến gần Tomoya, nhiều khi Ichika hành động như những kẻ lập dị, và cũng chính vì thế mà cô được cậu em của mình đặt cho biệt danh Tỉ Tỉ Giá Lâm. Liệu rằng câu chuyện về tình chị em của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Onee-chan Ga Kita – Tỉ Tỉ Giá Lâm để theo dõi nhé.

Phim liên quan