Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tiền Nhiệm Công Lược 1

Tiền Nhiệm Công Lược 1

EX Files (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiền Nhiệm Công Lược 1 – Cuộc Chiến Người Tình Cũ (2014) Vietsub

Trương Hàm Dư là nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Trung Quốc, và được nhiều khán giả yêu thích bởi khí chất điện ảnh chuẩn mực. Mặc dù đã 55 tuổi nhưng anh vẫn rất tích cực hoạt động nghệ thuật, các vai diễn của tài tử họ Trương vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Năm 2014, anh khiến không ít các fan bất ngờ khi đồng ý tham gia vào thước phim tình cảm hài hước EX Files. Sau đó, phim xuất sắc đạt được những thành công vang dội, mọi người mới thấy được tầm nhìn kịch bản của anh.

Tiền Nhiệm Công Lược 1 - Cuộc Chiến Người Tình Cũ (2014)

Phim có tựa đề việt là Tiền Nhiệm Công Lược 1, do đạo diễn Tian Yusheng đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông chính là cái tên đứng sau thành công của seri ăn khách này của hoa ngữ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với một số gương mặt hàng đầu xứ Trung như: Diêu Tinh Đồng, Liễu Nham, Hàn Canh, Vương Lệ Khôn, Trịnh Khải,…Nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý tình yêu của hoa ngữ thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Tiền Nhiệm Công Lược 1

Nội dung phim Cuộc Chiến Người Tình Cũ xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu của cặp đôi Meng Yun và Xiu Lu. Trước khi đến với nhau, cả 2 trải qua nhiều mối tình khác nhau trong quá khứ, hạnh phúc có đau buồn cũng có, nhưng đều có điểm chung là chưa thể cắt đứt được chúng. Gặp nhau tại một buổi dự đám cưới của những người bạn, 2 người bắt đầu đến với nhau, nhưng thứ họ phải đối mặt lại chính là rắc rối liên quan đến mối tình cũ.

Phim liên quan