Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tiền Nhiệm Công Lược 2

Tiền Nhiệm Công Lược 2

EX Files 2 (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiền Nhiệm Công Lược 2 – EX Files 2 (2015) Vietsub Thuyết minh

Trương Nghệ Hưng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng EXO, anh thường xuyên hoạt động tại thị trường Trung Quốc trong giai đoạn hợp tác phát triển nghệ thuật Trung – Hàn. Với vẻ điển trai, tài năng cùng tầm ảnh hưởng vốn cố, nam thần họ Trương nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng vững chắc tại hoa ngữ và được mời tham gia vào khá nhiều dự án đình đám. Và EX Files 2 là một trong những tác phẩm ấn tượng nhất của anh trong thời gian qua.

Tiền Nhiệm Công Lược 2

Phim có tựa đề việt là Tiền Nhiệm Công Lược 2, thuộc thể loại tình yêu hài hước, do đạo diễn trẻ Yusheng Tian đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, mặc dù mới 36 tuổi nhưng anh đã có thấy tầm nhìn và phong cách làm phim rất đặc trưng của mình. Ngoài Nghệ Hưng, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Trịnh Khải, Quách Thái Khiết, Eric Wang,…Trong 3 phần, đây chính là phần được đánh giá tốt nhất và mang đến nhiều ấn tượng đặc biệt với người xem.

Phim EX Files 2 (2015)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Y Trạch, cô biên kịch trẻ xinh đẹp và đầy nhiệt huyết. Trong một lần tác nghiệp, cô tình cờ gặp lại ngôi sao Dư Phi, người mà rất lâu rồi mới gặp lại. Vì đã có tình ý từ trước nên họ bắt đầu chơi trò “tình yêu nghiêm túc”, tức là ai bày tỏ tình cảm thật lòng trước sẽ thua. Từ đây, cả 2 thay nhau bày ra những trò hài hước, oái ăm để thử thách đối phương, nhưng họ lại không thể ngờ rằng chính điều đó lại là cầu nối vô hình 2 người với nhau.

Phim liên quan