Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tiên Tri Thần Thám

Tiên Tri Thần Thám

The Game: Towards Zero (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 96 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Tiên Tri Thần Thám – The Game: Towards Zero (2020) Vietsub Thuyết minh

TaecYeon mặc dù đã 31 tuổi nhưng anh vẫn sở hữu gương mặt trẻ hơn khá nhiều so với độ tuổi của mình. Không chỉ vậy, sự nghiệp của Rapper chính của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng 2PM cũng rất thành công trên cả 2 lĩnh vực ca hát và điển ảnh. Sắp tới, dự án đình đám do anh đảm nhận vai chính mang tên The Game: Towards Zero cũng sẽ chính thức được lên sóng, phim được kỳ vọng sẽ khuấy đảo thị trường xứ kim chi, đồng thời là tác phẩm chủ chốt của đài MBC.

Tiên Tri Thần Thám

Phim có tựa đề việt là Tiên Tri Thần Thám, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Jang Joon-Ho chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Lee Ji-Hyo trực tiếp soạn thảo nội dung. Ngoài TaecYeon, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Lee Yeon-Hee, Lim Ju-Hwan, Park Ji-Il, Choi Jae-Woong, Shin Sung-Min,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kim Tae Pyung, một nhà tiên tri có thể nhìn thấy khoảnh khác ngay trước khi chết thông qua đôi mắt của người khác.

Phim The Game: Towards Zero (2020)

Không chỉ sở hữu khả năng đặc biệt mà Tae Pyung còn là chàng trai thông minh và giàu có. Công việc của anh là giúp đỡ mọi người trong việc tìm ra sự thật nhưng có lẽ anh không thể ngờ được trường hợp đặc biệt. Trong một lần hợp tác với nữ thám tử Tae-Pyeong, anh không thể nào nhìn thấy cái chết. Cả 2 cùng nhau phối hợp điều tra một vụ giết người hàng loạt, có rất nhiều bí ẩn không thể nào giải thích và khác rất nhiều so với những vụ trước đây. Liệu họ sẽ phải làm gì để tìm ra sự thật…

Phim liên quan