Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tiếng Thét 1

Tiếng Thét 1

Scream (1996) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tiếng Thét 1 – Scream 1 1996 Vietsub Thuyết Minh HD

14 triệu USD cho một tựa phim kinh dị là một con số không tồi vào năm 1996 và những con số khác về giải thưởng đã nói lên tất cả về sự thành công của Tiếng Thét, một trong những bộ phim ma nổi tiếng của Mỹ gây được nhiều ấn tượng đối với người xem. Đạo diễn sinh năm 1939 với bộ phim đầu tay làm từ những năm 1970 đã rất xuất sắc khi tạo ra được một thương hiệu mang tên Scream và cực tinh tế khi dần dắt người xem vào một thế giới của sự rượt đuổi, chạy trốn với cái chết đến từ những tên sát nhân máu lạnh theo cách đặc biệt nhất hay còn gọi là “Slasher – sát nhân đâm chém”. Tiếng Thét 1 được cho là cỗ máy kiếm tiền cực đỉnh khi thu về tới 173 triệu USD trên toàn thế giới chỉ với 14 triệu USD bỏ ra, như vậy doanh thu cao gấp gần 13 lần so với kinh phí.

Tiếng Thét 1

Nội dung của phim Tieng Thet 1 bắt đầu từ 1 năm sau cái chết của mẹ cô, Sydney Prescott (Neve Campbell), và bạn bè của cô bắt đầu trải qua một số cuộc gọi điện thoại lạ. Sau đó họ biết các cuộc gọi được thực hiện từ một kẻ giết người hàng loạt cực điên cuồng, trong một mặt nạ mặt trắng và một chiếc áo choàng màu đen lớn, hắn dường như đang tìm kiếm sự trả thù. các cuộc gọi điện thoại của hắn ta thường bao gồm nhiều câu hỏi, Đại loại như: Bộ phim kinh dị yêu thích của bạn là gì? Cùng với nhiều tin tức phim ảnh đáng sợ, kết thúc với những miếng đẫm máu của cuộc sống vô tội rải rác xung quanh các thị trấn nhỏ của Woodsboro.

Xem Phim Tiếng Thét 1 Scream 1 1996

Để rồi một cặp đôi trẻ bị sát hại dã man dưới tay tên sát nhân trong bộ trang phục ma Halloween. Nạn nhân còn sống sót là Sydney có linh cảm đó cũng chính là hung thủ đã giết hại mẹ cô một năm trước đó. Nhóm bạn của Sydney được cảnh sát bảo vệ, nhưng tên giết người vẫn đang lởn vởn trong bóng tối. Bất kỳ ai cũng có thể chính là kẻ sát nhân kia? Họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi lưỡi hái của tử thần.

Xem Phim Tiếng Thét 1 Scream 1 1996

Tiếng Thét thực sự là điểm nhấn nổi trội nhất của dòng phim kinh dị slasher, trở thành bộ phim slasher thực sự hồi hộp và thú vị đầu tiên trong nhiều năm, chỉ đơn giản bởi vì nó đột nhiên có một triệu con đường mới để khám phá. Sự tự nhận thức của bộ phim cho phép nó di chuyển theo hướng hoàn toàn mới. . . và đột nhiên, những cảnh mà sử dụng để có thể dự đoán trong các bộ phim slasher khác đột nhiên trở nên vô cùng dữ dội trong Scream .

Phim liên quan