Tiếng Thét 2

Tiếng Thét 2

Scream 2 (1997) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tiếng Thét 2 – Scream 2 1997 Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 1996, bộ phim Tiếng Thét 2 ra mắt để tiếp tục với con đường phát triển cho dòng phim Slasher vốn được đạo diễn  tạo dựng một cách cực tinh tế và đẳng cấp. Chỉ 1 năm sau đó tức là năm 1997, vẫn là đạo diễn cùng với dàn diễn viên đó, Scream 2 hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ trong câu chuyện cũng như những tình huống kinh dị máu me giật mình nhất, kinh phí đầu tư của phần 2 của Tiếng thét cũng được tăng thêm 10 triệu USD với số tiền alf 24 triệu USD và không nằm ngoài dự đoán của phần đông chuyên gia, phim tiếp tục thành công về mặt doanh thu khi mang về hơn 170 triệu USD, vốn là con số là phần 1 đạt được.

Tiếng Thét 2 Scream 2 1997

Bối cảnh của phim Tiếng thét 2 được lấy sau hai năm kể từ sau bi kịch kinh hoàng tại Woodsboro. Nội dung của phim là tiếp nối phần trước khi mà Sidnay Prescott và Randy Meeks vẫn đang cố gắng tiếp tục sống, và họ đang là sinh viên của trường Windsor. Cotton Weary giờ đã mãn hạn tù trong khi Gale Weathers thì trở thành một cây bút nổi tiếng, với cuốn sách The Woodsboro Murders bán rất chạy, nó thậm chí còn được dựng thành phim dưới cái tên “ Stab”, với Tori Spelling vào vai Sidney.

Xem Phim Tiếng Thét 2 Scream 2 1997

Tuy nhiên khi ngày công chiếu bộ phim đền gần thì bắt đầu xảy ra hàng loạt những vụ giết người hết sức kỳ lạ. Dewey Riley ngay lập tức bay đến Woodsboro để bảo vệ người chị thay thế của mình là Sidney,… Những sự việc lên đến cao trào cũng bắt đầu diễn ra để rồi dẫn dắt mọi người đi tới nhiều điều khó tin, vậy liệu rằng kẻ sát nhân là ai.

Tiếng Thét 2

Scream 2 là không ngại giết chết bất cứ ai họ muốn, như một trong những trước và sau nó, mặc dù không có nhiều người yêu thích nó như phần đầu. Nó có một số ý tưởng mới, và phong cách thực hiện thực sự là chuyên nghiệp và xảo quyệt như là đầu tiên. Nó giữ cho bạn hoàn toàn giải trí và các màn trình diễn thì rất thú vị. Trong khi tất nhiên nó không phải là tốt như bản gốc, nó là khá gần và xứng đáng để xem.