Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tiếng Thét 3

Tiếng Thét 3

Scream 3 (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tiếng Thét 3 – Scream 3 2000 Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công của 2 phần đầu, với những chiến thắng lớn về mặt doanh thu cũng như xây dựng được một thương hiệu Slasher hết sức ấn tượng mang tên Scream, loạt phim Tiếng Thét tiếp tục cho ra mắt Phần 3 với vai trò đạo diễn tiếp tục do Wes Craven nắm giữ. Nhiều người xem đã trở nên quá quen thuộc với tạo hình kỳ quái của kẻ giết người hàng loạt máu lạnh trong phim, nhiều người cũng nhớ rất rõ từng nhân vật phim đã trải qua 2 phần và đặc biệt là cách dẫn dắt để đưa người xem tới những thời khắc rùng rợn nhất cũng được cho là rất tinh tế, tuy nhiên nó bắt đầu trở nên bão hòa khi nó có phần trùng lặp và vì thế mà Tiếng Thét 3 hứa hẹn có nhiều điểm mới đột phá so với phần 2 cùng với khoản đầu tư lớn hơn cả 2 phần cộng lại, con số 40 triệu USD cho một tựa phim kinh dị sẽ khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Xem Phim Tiếng Thét 3

Bối cảnh của phim được lấy sau vài năm của phần thứ 2, nó được đặt tại các làng đại học nhỏ Woodsboro. Trong Phim Tiếng Thét 3, Neve Campbell lại tiếp tục vào vai Sidney Prescott, một người phụ nữ trẻ bị hành hạ bởi ai là mục tiêu của kẻ giết người hàng loạt trong quá khứ. Cô đã cố gắng để di chuyển về với cuộc sống của cô với cha cô, và có một hoạt động đường dây nóng vô danh mà có tư vấn cho những người cần.

Xem Phim Tiếng Thét 3

Ngoài ra, phóng viên truyền hình Gale Weathers (Courteney Cox Arquette) đã trải qua một bước nhảy lớn sự nghiệp, hiện đang làm việc cho một mạng lưới được gọi là Total Entertainment. Trong khi các nghi can giết người bị buộc tội sai của mẹ của Sidney, Cotton Weary (Liev Schreiber),  trở thành vô giá trị trong chương trình truyền hình nói chuyện riêng của mình.

Tiếng Thét 3 Scream 3 2000

Sự hiện diện trung tâm kết nối các sự kiện ở đây chính là sản xuất của “Stab 3: Trở về woodsboro”, một bộ phim nhân vật được tạo ra rằng sau một chuỗi kinh dị dựa trên nỗi sợ hãi được khai thác từ nhân vật Sydney. Kẻ giết người bịt mặt có thể hoặc không thể được tìm thấy trong suốt quá trình phim.

Phim liên quan