Tiếng Thét Phần 1

Tiếng Thét Phần 1

Scream: The TV Series (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tiếng Thét Phần 1 – Scream Season 1 2015 Trọn bộ Vietsub Thuyết Minh HD

Hẳn nhiều khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại phim kinh dị sẽ không có gì xa lạ với cái tên Tiếng Thét vốn được biết tới là tựa phim đi đầu trong phong trào làm Slasher xoay quanh những Kẻ giết người máu lạnh, xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng vào năm 1996, qua 4 phần phim kéo dài tới năm 2011 và cũng là phần kết thúc thì 4 năm sau nó tiếp tục quay trở lại nhưng trên màn ảnh nhỏ với Tiếng Thét Phần 1 được chính đạo diễn tài ba  trong vai trò của nhà sản xuất. Sinh năm 1939 và thời điểm này ông đã 76 tuổi, rất tiếc là không lâu sau khi bộ phim hoành thành thì ông đã qua đời, để lại cho thế giới nhiều tác phẩm điện ảnh ấn tượng mà trong số đó phải kể tới Scream.

Xem Phim Tiếng Thét Phần 1 Scream Season 1 2015

Ấn tượng về nội dung, sáng tạo về cốt truyện và kịch tính về cách xây dựng những tình tiết kinh dị, Tiếng Thét Phần 1 xứng đáng là tựa phim kinh dị bản truyền hình được yêu thích nhất trong nhiều năm trở lại. Mặc dù không sở hữu dàn diễn viên chính tên tuổi nhưng phim lại hội tụ rất nhiều trai xinh gái đẹp và đặc biệt những vai phụ lại do nhiều diễn viên đình đám thủ vai, điều đó chính là sự mới mẻ và cũng là dụ ý để giúp lớp diễn viên tài năng ngày càng trưởng thành hơn. Với 10 tập phim, bạn sẽ nhanh chóng bị đắm chìm trong câu chuyện của nó và thật khó để có thể phán đoán ra những tình tiết sau đó khi mà kẻ giết người trong phim là rất bí ẩn và kỳ lạ.

Tiếng Thét Phần 1

Sau khi một sự cố bắt nạt trên mạng phục vụ như là chất xúc tác cho một vụ giết người tàn bạo, một nhóm thanh thiếu niên trở thành mục tiêu chính của một kẻ giết người hàng loạt, như bí mật đen tối từ Resurface quá khứ đau buồn Lakewood và gợi ký ức về một vụ giết người tương tự đã xảy ra 20 năm trước đó trong cộng đồng. Emma Duvall, một thiếu nữ được bằng cách nào đó liên quan đến quá khứ của thị trấn, là nỗi ám ảnh chính của kẻ giết người và là trung tâm của những vụ giết người ghê rợn.

Tiếng Thét Phần 1

Với việc cả gia đình và bạn bè của cô ấy đang đều gặp nguy hiểm một cách rõ ràng, cô ấy cố gắng để khám phá những bí ẩn đen tối của thị trấn và vạch mặt kẻ giết người một lần và cho tất cả. Điều này chứng tỏ khó khăn, tuy nhiên, đặc biệt là khi tất cả mọi người là một nghi ngờ và bất cứ ai có thể là một nạn nhân. Và đó cũng là khởi đầu của chuỗi bi kịch tiếp theo, khi một tên sát nhân mới xuất hiện, và mục tiêu của hắn là những thanh thiếu niên ở thị trấn Lakewood xinh đẹp…