Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tiêu Diệt Nhân Chứng

Tiêu Diệt Nhân Chứng

In the Line of Duty 4 (1989) Trạng thái: Bản đẹp 94 phút
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Dương Lệ Thanh isInsp Rachel Yeung Lai-Ching
Insp Rachel Yeung Lai-Ching
Chung Tử Đơn isCaptain Donnie Yan
Captain Donnie Yan
Michael Wong isCaptain Michael Wong
Captain Michael Wong
Yuen Yat-Choh isLuk Wan-Ting
Luk Wan-Ting
Wai Gei-Shun isHK Police officer
HK Police officer
Yuen Shun-Yi isDrug dealer
Drug dealer
Michael Woods isBlack fighter on rooftop/motorbike
Black fighter on rooftop/motorbike
John Salvitti isFighter in alley
Fighter in alley
Stephen Berwick isFighter on motorbike
Fighter on motorbike

Xem phim Tiêu Diệt Nhân Chứng, In The Line Of Duty 4: Witness (1989) thuyết minh vietsub

Là một trong những seri phim hành động võ thuật thành công bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 thể kỷ trước với 7 phần được phát hành, Yes Madam hay còn có tên gọi khác là In the Line of Duty, đánh dấu sự nổi lên của những nữ diễn viên hành động, đó là Dương Tử Quỳnh và Dương Lệ Thanh, cả 2 đều không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà đều xuất sắc trong những cảnh hành động võ thuật, họ thậm chí không cần dùng tới đóng thế trong những cảnh quay nguy hiểm không hề thua kém những sao nam, và nhắc tới seri này, chúng ta không thể không kể tới Tiêu Diệt Nhân Chứng – phần 4 của seri với doanh thu nổi bật nhất.

Tiêu Diệt Nhân Chứng

Ngoài nữ diễn viên quen thuộc Dương Lệ Thanh đảm nhiệm vai nữ cảnh sát Rachel Yeung Lai-Ching thì phim còn có sự tham gia của nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Chung Tử Đơn – mặc dù thời điểm năm 1989 anh không phải là một ngôi sao hàng đầu tại Hong Kong nhưng những vai diễn của anh luôn được đánh giá rất cao, khả năng võ thuật của anh luôn làm hài lòng những khán giả dù khó tính. Trong khi đó, vai trò đạo diễn của phim cũng là cái tên hết sức quen thuộc – Viên Hòa Bình, sự kết hợp của những cái tên xuất sắc mang tới sự thắng lợi là điều dễ hiểu.

Tiêu Diệt Nhân Chứng

Nội dung của Tiêu Diệt Nhân Chứng bắt đầu từ một người Hồng Kông nhập cư tên là Lục (Viên Nhật Sơ), anh là người hiền lành chất phát và đang làm việc tại bến tàu thành phố Los Angeles. Anh đặc biệt yêu thích võ thuật và ước mơ một ngày được trở về với Hồng Kong quê nhà, nhưng cái ngày mà anh trở về thì tuyệt nhiên không hề diễn ra theo cách mà anh nghĩ rằng sẽ phải đối mặt. Lục bị dính dáng vào một vụ buôn ma túy mặc dù anh là người vô tội, dù cho anh đưa ra bao nhiêu lời giải thích với ngài thanh tra Donny (Chung Tử Đơn), thì người đàn ông này không ngừng ghép anh vào tội buôn ma túy. Trong khi còn chưa được minh oan, rất nhiều vị khách không mời đã tìm đến đồn cảnh sát để rửa sạch bằng chứng rằng có thể lôi một cảnh sát CIA trong đường dây ma túy ra ánh sáng. Và rồi để lẩn trốn lũ sát nhân, Lục bỗng chốc trở thành một tay tội phạm ngoài vòng pháp luật…

Phim liên quan