Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không

Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không

Sky Girls (2007) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không – Sky Girls (2007) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau những thành công rực rỡ của bộ OVA trước đó , thì giờ đây bộ anime Sky Girls lại tiếp tục được tái bản lại dưới dạng TV series gồm 26 tập, phim được sản xuất bởi hãng J.C.Staff, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Yoshiaki. Câu truyện nói về thời kì lần thứ 3 con người bị đe dọa và phải chiến đấu với kẻ thù có tên là Worms. mọi thứ vũ khí hủy diệt đã được dùng nhằm đánh bại kẻ thù, nhưng 10 năm sau worms đã trở lại một lần nữa. Sky girls là tên một tiểu đội gồm những cô gái đc đào tạo để điều khiển những cỗ máy mang tên Sonic Divers với nhiệm vụ đánh đuổi chúng. Họ cũng chính là những chiến binh thầm lặng vào thời điểm đó.

Trong tương lai gần, Trái đất đang có chiến tranh với người ngoài hành tinh được gọi là Worms. Chiến tranh khiến dân số Trái đất suy tàn, với những chàng trai trẻ thương vong chính. Những con giun đã bị đánh trả nhưng sự tái xuất của chúng báo hiệu việc tạo ra một đơn vị mecha có tên là Sonic Divers, được điều khiển bởi 3 cô gái trẻ để chống lại mối đe dọa này. Họ chính là Sky girls – cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan

Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không anime, Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không vietsub, Tieu Doi Nu Chien Binh Tren Khong vuighe, Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không animehay, Sky Girls zingtv, Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không fpt play, Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không anime47, Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không full/trọn bộ, Tiểu Đội Nữ Chiến Binh Trên Không tập cuối.