Tiểu Quái Jeon WooChi

Tiểu Quái Jeon WooChi

WooChi (2009) Trạng thái: HD 136 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Kang Dong-won isJeon Woo-chi
Jeon Woo-chi
Im Soo-jung isSeo In-kyeong
Seo In-kyeong
Yoo Hae-jin isChorangyi
Chorangyi
Song Young-chang isBuddhist monk
Buddhist monk
Ju Jin-mo isShaman
Shaman
Sun Woo-sun isFemale doctor / goblin
Female doctor / goblin
Gong Jeong-hwan isHelper / goblin
Helper / goblin

Phim Tiểu Quái Jeon WooChi – WooChi (2009) Vietsub Thuyết minh

Năm 2009, điện ảnh Hàn Quốc gây bất ngờ khi tung ra dự án điện ảnh đình đám WooChi, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và ngay lập tức gây sốt thị trường xứ kim chi. Sau khi được công chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia, phim xuất sắc thu về gần 40 triệu đô doanh thu phòng vé, đồng thời nhận được không ít lời khen có cánh từ khán giả. Nếu khán giả nào mê dòng phim phiêu lưu thì đây rõ ràng là một thước phim rất đáng để theo dõi.

Tiểu Quái Jeon WooChi

Phim có tựa đề việt là Tiểu Quái Jeon WooChi, do đạo diễn Choi Dong Hoon đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một gương mặt xuất sắc của xứ Hàn trong nhiều năm qua. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên như: Kang Dong Won, Kim Yoon Seok, Im Soo Jung, Yoo Hae Jin, Song Young Chang,…Lấy bối cảnh vào năm 1509 thuộc triều đại Chosun, phim kể về một pháp sư trẻ có tên là Jeon Woo Chi.

Tiểu Quái Jeon WooChi - WooChi (2009)

Câu chuyện bắt đầu từ cây gậy tiên tri đặc biệt, nó rơi vào tay của bọn yêu tinh nên khiến cả thế giới rơi vào viễn cảnh hỗn loạn. Trước tình hình rất căng thẳng, các phù thủy lão giáo cổ đại đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của vị đạo sĩ tài ba nhất thời đó là sư phụ Hwadam. Mọi thứ tưởng chừng có thể giải quyết dễ dàng thì đệ tử Woochi của pháp sư đã làm hỏng mọi chuyện, cậu ta muốn sử dụng ảo thuật để đánh lừa nhưng thất bại và khiến gậy tiên bị hút mất. Cuồi cùng, chỉ có cậu là người có thể giải cứu thế giới, liệu Moochi sẽ làm thế nào…