Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tiểu Sư Phụ

Tiểu Sư Phụ

The Young Master (1980) Trạng thái: HD 7.3 - 4,814 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Tiểu Sư Phụ – The Young Master 1980 Full Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những ngôi sao phim võ thuật hàng đầu châu Á cũng như có chỗ đứng không nhỏ tại Hollywood, Thành Long được biết tới qua rất nhiều bộ phim ăn khách, gây được nhiều ấn tượng với phong cách đánh võ tự nhiên pha chút hài hước cùng sự lăn xả trên phim trường, những cảnh hành động mãn nhãn được đầu tư hết sức công phu, không chỉ thế ông còn đặc biệt thành công trong vai trò của một đạo diễn mà trong đó phải kể tới bộ phim Tiểu Sư Phụ được ra mắt vào năm 1980. Đây cũng là phim thứ 2 trong nghiệp đạo diễn của ngôi sao này, sau sự thành công của Tiểu Quyền Quái Chiêu, nó cho thấy ông không chỉ giỏi diễn mà còn rất giỏi chỉ đạo, viết kịch bản cũng như khẳng định sự đa tài của mình, The Young Master còn cho thấy sự tiến bộ của ông với sự hoàn hảo cả về cốt truyện lẫn những pha đánh võ.

Xem Phim Tiểu Sư Phụ The Young Master

Nội dung của phim Tiểu Sư Phụ xoay quanh anh chàng Dragon vốn đam mê võ thuật nhưng hiếu thắng và người em trai của cậu ta là Tiger vốn tham gia vào một võ đường của đối thủ trong một cuộc thi Lion Dance. Võ đường của anh cần phải giành chiến thắng trong giải thưởng tiền vẫn mở nhưng độ ngôi sao của họ, Tiger, dường như là anh ta bị thương khi rơi từ một cái thang, để lại người anh trai, Dragon, để thế chỗ của anh. Trong cuộc thi, Dragon nhận ra rằng em trai của anh giả vờ tai nạn để anh được quyền tham gia vào cuộc đấu với võ đường đối thủ.

Xem Phim Tiểu Sư Phụ The Young Master

Thật không may là Dragon đã bị thua trận và sự thật chính là do sự phản bội của Tiger mà khiến cho Dragon phải bỏ đi trong sự nhục nhã. Tuy nhiên, Dragon thề rằng một ngày nào đó sẽ quay trở lại và lấy lại thanh danh cho võ đường cũng như cho chính bản thân mình. Dragon đặt ra nhiệm vụ cho chính mình, nhưng trên đường là nhầm lẫn với một tội phạm được gọi là The White Fan bởi trưởng quan, Sang Kung cùng với con trai và con gái. Trong khi đó, Tiger hợp tác với người sử dụng lao của mình (võ đường đối thủ khác) bằng cách giải phóng một tên tội phạm nguy hiểm được gọi là Kam. Tuy nhiên, Tiger là sau này đã lên kế hoạch cho một vụ cướp. Để ngăn chặn em trai mình khỏi bị bắt, Dragon hứa hẹn để lĩnh hội đào thoát, Kam.

Tiểu Sư Phụ

Từ đó mà một cuộc chiến nảy lửa giữa Kam và Dragon, trong đó Tiểu Sư Phụ bị dính không ít đòn đau. Vào lúc bắt đầu của cuộc chiến, dường như Kam có mặt trên như anh trừng phạt Dragon với những cú đấm, đá liên hoàn. Tuy nhiên, sau khi uống nước từ một ống thuốc phiện cho anh ta bởi một ông già kỳ quái, Dragon trở nên tràn đầy sinh lực và đánh bại Kam cùng rất nhiều vết thương trên người….

Phim liên quan