Tiểu Tế Công Hàng Long Phục Hổ

Tiểu Tế Công Hàng Long Phục Hổ

Legend of the Little Monk (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 68 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiểu Tế Công Hàng Long Phục Hổ (2017) Vietsub Thuyết minh

Tế Công là nhân vật được nhiều khán giả yêu mến, một hình tượng của lòng vị tha, tốt bụng và thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Có không ít dự án khai thác đề tài này đạt được thành công vang dội trong nhiều năm qua, và Legend of the Little Monk là một ví dụ rất đáng được nhắc đến trong thời gian gần đây. Phim được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường hoa ngữ vào đầu năm 2017 và ngay lập tức nhận được những lời khen có cánh từ khán giả cùng các nhà chuyên môn.

Tiểu Tế Công Hàng Long Phục Hổ (2017)

Phim có tựa đề việt là Tiểu Tế Công Hàng Long Phục Hổ, thuộc thể loại tâm lý thần thoại, do cặp đôi đạo diễn Ổ Nhữ Bân và Dương Kiến Võ cùng nhau phối hợp sản xuất, 2 cái tên còn khá xa lạ với những ai yêu thích phim Trung Quốc. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, tiềm năng như: Trương Trác Văn, Thư Á Tín, Triệu Hàn Anh Tử, Yến Tử Đông,…Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm con đại bàng dưới tọa Phật Tổ của Giáng Long La Hán.

Tiểu Tế Công

Sau khi đánh cắp 7 báu vật chí bảo của phật môn, đại bàng chạy trốn và làm nổ báu vật khiến La Hán bị thương nặng. Sau đó, phật tổ cho Giáng Long Lan Hán chuyển kiếp xuống trần gian để tìm kiếm tung tích của đại bàng. Trong lúc giáng long muốn chui vào bụng của Nhược Lan thì bị Càn Khôn khống chế. 7 năm sau, Giáng Long thoát được, vô tình nhập vào Hồng Thiếu Dư và được Phục Hổ La Hán đánh thức.