Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tìm Lại Công Lý

Tìm Lại Công Lý

The Hate U Give (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 4 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Amandla Stenberg isStarr Carter
Starr Carter
Regina Hall isLisa Carter
Lisa Carter
Russell Hornsby isMaverick Carter
Maverick Carter
K.J. Apa isChris Bryant
Chris Bryant
Common isUncle Carlos
Uncle Carlos
Algee Smith isKhalil Harris
Khalil Harris
Lamar Johnson isSeven Carter
Seven Carter
Issa Rae isApril Ofrah
April Ofrah
Sabrina Carpenter isHailey Grant
Hailey Grant

Phim Tìm Lại Công Lý – The Hate U Give (2019) Vietsub Thuyết minh

Được dựa trên cuốn truyện lấy cảm hứng từ phong trào bảo vệ người da đen, The Hate U Give được đánh giá rất cao không chỉ bởi sở hữu cốt truyện hấp dẫn, sâu sắc mà còn có cho mình dàn diễn viên có khả năng diễn xuất tốt. Một số cái tên trẻ trung, giàu tiềm năng như Amandla Stenberg, Regina Hall, Russell Hornsby, K.J. Apa hay Common đã chứng minh được tài năng, và sẵn sàng tỏa sáng trong tươi lai không xa. Sau khi công chiếu, phim thu về 34 triệu đô và nhận được số điểm đánh giá lên đến 7.3.

Tìm Lại Công Lý

Phim có tựa đề Việt là Tìm Lại Công Lý, do đạo diễn George Tillman đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với phần kịch bản thuộc về cặp đôi biên kịch Audrey Wells và Angie Thomas. Nội dung phim kể về nhà vận động quyền con người trẻ tuổi Starr Carter, một cô nữ sinh người Mỹ gốc phi. Mới 16 tuổi nhưng Starr đã cho thấy sự trưởng thành hơn các bạn cùng lứa tuổi. Starr Sống tại khu dân cư nghèo dành cho người da đen và học tại ngôi trường trung học của học sinh da trắng giàu có.

Tìm Lại Công Lý - The Hate U Give (2019)

Chính sự chêch lệch về tầng lớp trong cuộc sống đã tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ, tư duy của Starr, cô luôn muốn đi tìm quyền bình đẳng cho người da đen. Và đến khi người bạn thân Khalil của Starr bị một cảnh sát da trắng bắn chết thì tư tưởng đó của cô càng được củng cố và Starr quyết tâm đi đòi công lý cho người bạn da đen của mình. Trải qua quá trình làm việc không biết mệt mỏi, cô đã cùng mọi người tham gia vào phong trào “Black Lives Matter”.

Phim liên quan

Tìm Lại Công Lý vietsub, Tìm Lại Công Lý thuyết minh, Tìm Lại Công Lý phụ đề tiếng việt, The Hate U Give dongphim, Tim Lai Cong Ly bilutv, The Hate U Give phimmoi,