Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tìm Vợ Cho Bà

Tìm Vợ Cho Bà

Bride for Rent (2014) Trạng thái: HD 115 phút
Your rating: 0
6.6 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Kim Chiu isRaquelita "
Raquelita "
Xian Lim isRoderico "
Roderico "
Empoy Marquez isJavier Jakobsen
Javier Jakobsen
Pilita Corrales isLala Avelina Corazon
Lala Avelina Corazon
Tirso Cruz III isRoderico Espiritu Sr.
Roderico Espiritu Sr.
Dennis Padilla isNitoy Dela Cruz
Nitoy Dela Cruz
Matt Evans isOnyok Dela Cruz
Onyok Dela Cruz
Zeppi Borromeo isIking Dela Cruz
Iking Dela Cruz
Eda Nolan isCarding'
Carding'

Phim Tìm Vợ Cho Bà – Bride for Rent (2014) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những siêu phẩm kinh điển của điện ảnh Philippines năm 2014, Tìm Vợ Cho Bà được rất nhiều khán giả yêu mến bởi sự độc đáo trong cốt truyện, nét hài hước duyên dáng trong từng phân đoạn và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính. Tuy không phải quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhưng Philipines đã khiến nhiều nước có nền điện ảnh phát triển phải chú ý đến qua bộ phim rất ấn tượng này, và đây cũng chính là bước tiến mạnh mẽ trong hành trình chinh phục điện ảnh khu vực của Phi.

Tìm Vợ Cho Bà - Bride for Rent (2014)

Phim có tựa đề gốc là Bride for Rent, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Mae Czarina Cruz đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim Chiu, Xian Lim, Empoy Marquez, Martin del Rosario, Pilita Corrales, Tirso Cruz III,…Nội dung phim kể về cuộc sống của anh chàng thiếu gia Rocco và cô nàng cá tính Rocky, và câu chuyện tình yêu hài hước giữa cặp đôi này, xuất phát từ những lợi nhuận cá nhân và một kết thúc ngọt ngào.

Tìm Vợ Cho Bà - Bride for Rent (2014)

Rocco, 25 tuổi, với tham vọng lật đổ công ty thương mại truyền hình của cha mình nhưng thứ mà anh ta cần nhất là vốn để đầu tư thì lại không có. Còn cô nàng Rocky thì đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất trong cuộc đời mình, đến tiền thuê nhà cô cũng không đủ khả năng chi trả, vậy là một cuộc hôn nhân vì lợi ích chung của hai người diễn ra, Rocco lấy được tiền ủy tháp và Rocky cũng có một khoản kha khá tri trả cuộc sống.

Loading...

Phim liên quan