Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tình Đầu Luyến Ái

Tình Đầu Luyến Ái

Vita & Virginia (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.3 8 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Elizabeth Debicki isVirginia Woolf
Virginia Woolf
Gemma Arterton isVita Sackville-West
Vita Sackville-West
Isabella Rossellini isLady Sackville
Lady Sackville
Rupert Penry-Jones isHarold Nicolson
Harold Nicolson
Peter Ferdinando isLeonard Woolf
Leonard Woolf
Emerald Fennell isVanessa Bell
Vanessa Bell
Sam Hardy isNigel Sackville-West
Nigel Sackville-West
Gethin Anthony isClive Bell
Clive Bell
Rory Fleck-Byrne isGeoffrey Scott
Geoffrey Scott

Phim Tình Đầu Luyến Ái – Vita & Virginia (2019) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ vở kịch cùng tên được giới thiệu vào năm 1992 của Atkins, Vita & Virginia nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả ngay từ khi được khởi động. Tuy nhiên, sau khi được ra mắt tại liên hoan phim quốc tế Toronto vào ngày 11 tháng 9 năm 2018 thì phim đã không thể tạo được nhiều ấn tượng. Tháng 7 năm 2019, phim chính thức được phát hành tại Anh, tuy không quá xuất sắc nhưng nếu khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý sâu sắc thì đây rõ ràng là bộ phim rất đáng theo dõi.

Tình Đầu Luyến Ái - Vita & Virginia (2019)

Phim có tựa đề việt là Tình Đầu Luyến Ái, được nữ đạo diễn còn rất trẻ Chanya Button đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, không chỉ tài năng mà bà còn là một phụ nữ rất xinh đẹp. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số gương mặt sáng giá như: Elizabeth Debicki, Gemma Arterton, Isabella Rossellini, Rupert Penry-Jones,…Nội dung phim kể câu chuyện về mối tình giữa Vita Sackville-West và Virginia Woolf.

Tình Đầu Luyến Ái

Lấy bối cảnh vào năm 1920 tại London, Vita là một nhà thơ, nhà tiểu thuyết gia danh tiếng, cô thông minh và xinh đẹp. Trong một lần tình cờ, Vita quen với nhà văn Virginia, một phụ nữ bướng bỉnh, quyết đoán. Sau mối quan hệ mập mờ, họ bắt đầu xây dựng một cuộc tình day dứt, éo le. Không được bao lâu, họ bắt đầu gặp những khó khăn trước sự lén lút bị lên án đó, nhưng đây cũng chính là nguồn cảm hứng để Virginia viết lên tiểu thuyết Orlando kinh điển của mình.

Phim liên quan