Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Sex Is Zero 2 (2007) Trạng thái: HD 6.2 - 814 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

xem phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 – sex is zero 2 vietsub HD

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 là phần tiếp theo trong seri phim hài hước tâm lý rất hấp dẫn của điện ảnh Hàn Quốc sau 5 năm ra mắt, truyện phim hay cùng cách xây dựng dễ hiểu, mạch lạc và xen vào là nhiều tình tiết gây cười thú vị đã làm nên thành công cho Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1 và chắc chắn sự ra mắt của phần 2 là điều tất yếu . Phim thậm chí còn được đề cử cho giải nữ diễn viên được yêu thích nhất tại liên hoan phim trong nước.

Tinh Duc La Chuyen Nho 2 sex is zero 2 2007

Trong năm thứ 10 của mình tại trường đại học, Eun-sik đã có được một mối quan hệ gần như là lý tưởng với nhà vô địch bơi lội Kyung-ah. Trong khi mối quan hệ ba năm của họ là khá bền chặt, Eun-sik phải đấu tranh để có thể tiến xa hơn với Kyung-ah, mặc dù sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn bè của mình, anh ta vẫn không thể làm được những điều to lớn hơn.

Tinh Duc La Chuyen Nho 2 sex is zero 2 2007

Tiếp nối phần 1, phim Tình dục là chuyện nhỏ 2 – Sex Is Zero 2 xoay quanh nhân vật Eun-Sik sau khi chia tay với người bạn gái trước. Lúc này, Eun-Sik bắt đầu tìm một khởi đầu mới với nhà vô địch bơi lội Kyung-Ah. Tuy nhiên, khi biết được Kyung-Ah từng bị cưỡng hiếp trong quá khứ, Eun-Sik đã vô cùng thất vọng. Qúa đau khổ, Kyung-Ah đành sang Mỹ với Gi-Joo – một người con trai người luôn theo đuổi cô. Nhưng sau đó, Kyung-Ah nhận ra rằng người duy nhất cô yêu lại là Eun-sik chứ không phải ai khác.

 

Phim liên quan