Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tình Dục Tuổi Teen 2

Tình Dục Tuổi Teen 2

Seikon no Qwaser II (2011) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập) 6.0 - 23 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Tình Dục Tuổi Teen 2 – Seikon no Qwaser 2011

Nối tiếp sự thành công của nền phim ảnh 18+ Nhật Bản, thể loại phim hoạt hình Nhật Bản cũng chen chân vào dòng phim người lớn với nhiều bộ phim hoạt hình khá thực tế mà không mất đi bản chất của phim hoạt hình. Có vẻ nó còn khá lạ với mọi người nhưng nó chính là chất xúc tác đặc biệt để thúc dẩy mạnh mẽ dòng phim hoạt hình.

Tinh Duc Tuoi Teen 2 2011

Tình Dục Tuổi Teen – Seikon no Qwaser xoay quanh Oribe Mafuyu và Yamanobe Tomo, họ là đôi bạn thân chơi vói nhau từ nhỏ và luôn luôn đi bên nhau. Người cha của Tomo đột nhiên biến mất một cách kì lạ không rõ lí do. Không thể tìm được cha, 2 người đã theo học một ngôi trường có tên là học viện thánh Mihailov – Một trường học truyền thống Nhật Bản  nhằm tìm kiếm cơ hội tìm được cha củ Tomo.

Tinh Duc Tuoi Teen 2 2011

Ở ngôi trường đầy bí ẩn này, với những tôn giáo kì lạ họ đã gặp vô vàn khó khăn đến khi gặp được người bạn bí ẩn tóc bạc –  Alexander Sasha. Cậu ta là một người vô cùng đặc biệt , có khả năng điều khiển được sắt và đang chiến đấu với tổ chức Athov – một giáo hồi nắm giữ sức mạnh liên quan đến các nguyên tố hóa học.Theokotos Tsarytsin, một vật có năng lực thay đổi cả thế giới luôn được tìm kiếm và khám phá.

Tinh Duc Tuoi Teen 2 2011

Liệu nhóm giáo hồi này có liên quan đến sự mất tích kì bí của cha Tomo, và liệu 2 người họ có thể khám phá và phát hiện được người bạn tóc trắng – bí ẩn và luôn rình rập phụ nữ ở chung nhà.

 

Phim liên quan