Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tinh Tinh Ra Thành Phố

Tinh Tinh Ra Thành Phố

Curious George (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Tinh Tinh Ra Thành Phố – Curious George 2006 Vietsub Thuyết Minh HD

Tinh Tinh Ra Thành Phố hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Curious George, nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một chú khỉ có tên là George, tại khu rừng của mình George được mọi người đặt cho một biệt danh là tò mò, bởi lẽ vì trong tất cả các trò chơi, ở đâu cũng cũng có mặt của George, chỉ cần nơi nào có tiếng cười là nơi đó có chú khỉ George.

Tại một bối cảnh khác của bộ phim Tinh Tinh Ra Thành Phố, khi đó xuất hiện một anh chàng có tên là Ted và bác Bloomsberry, hiện tại thì họ đang cực kỳ đau đầu vì bảo tàng của họ sắp phải đóng cửa, cũng bởi vì không có một ai đến viện bảo tàng của họ để thăm quan. Vì muốn giữ lại bảo tàng để các em nhỏ có thể thường xuyên vào thăm quan học tập, Ted đã quyết định làm một chuyến viễn du tới tận châu Phi xa xôi để tìm ra tượng thần Zagawa, nhằm thu hút khách thăm quan trở lại.

Khi đó Ted đã quyết định hành trình một chuyến đến Châu Phi để tìm kiếm thứ mà anh mong muốn bấy lâu nay, và cũng chính từ đó Ted đã gặp được George. Giữa họ ngay lập tức nảy sinh một mối tình cảm gắn bó, và George quyết định, sẽ bỏ rừng già để theo chân Ted về thành phố! Khi một chú khỉ con hoang dã, nghịch ngợm đến thành phố, sẽ có những chuyện gì xảy ra? Mời các bạn đón xem bộ phim Tinh Tinh Ra Thành Phố – Curious George để theo dõi nhé.

Phim liên quan