Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tinh Võ Môn

Tinh Võ Môn

The Chinese Connection (1972) Trạng thái: HD 7.4 - 18,393 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Tinh Võ Môn – Fist Of Fury 1972 vietsub HD

Trần Chân là một trong những nhân vật được biết tới rất nhiều trong phim ảnh mặc dù nó là hư cấu được làm dựa theo một nhân vật có thể , cũng là đệ tử đầu tiên của Hoắc Nguyên Giáp, được thể hiện rất thành công qua vai diễn của các ngôi sao võ thuật nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông như Chung Tử Đơn, Lý Liên Kiệt nhưng người đầu tiên đóng vai Trần Chân cũng như thể hiện thành công nhất chính là Lý Tiểu Long – Huyền thoại võ thuật của thế giới qua tác phẩm Tinh Võ Môn của đạo diễn La Duy, hãng Gia Hòa sản xuất năm 1972 .

Tinh Vo Mon Fist Of Fury 1972

Nội dung của Phim Tinh Võ Môn kể về Trần Chân (Chen Zhen), do Lý Tiểu Long thủ vai, vốn là đệ tử của Hoắc Nguyên Giáp (một nhân vật nổi tiếng của Trung Hoa, người sáng lập ra Tinh Võ Môn). Được tin sư phụ mất, anh lập tức trở về dự tang sư phụ. Thấy có nhiều ẩn khúc trong cái chết bí ẩn của người thầy, Trần Chân quyết tâm điều tra một mình. Sau một thời gian âm thầm điều tra, cuối cùng anh cũng phát hiện ra rằng chính những người trong võ quán của Nhật đã ra tay hạ độc sư phụ mình dưới sự giúp đỡ của một số tên phản bội trà trộn trong Tinh Võ Môn, lần lượt những người trong bọn chúng phải trả giá bằng cái chết.

Tinh Vo Mon Fist Of Fury 1972

Tuy nhiên, thế lực của Nhật tại Trung Quốc ở thời điểm bấy giờ là rất lớn, chỉ cần động vào người Nhật thì bất kỳ ai cũng phải nhận lấy cái chết hoặc là sẽ bị vạ lây tới người thân . Và quả thật, rất nhiều lần chúng mang người đến võ quán để đập phá, hành hung, thậm chí có nhiều đệ tử trong Tinh Võ Môn phải bỏ mạng khi Trần Chân không có mặt ở đó. Để cho yên chuyện, cảnh sát Thượng Hải yêu cầu Trần Chân phải thí mạng.

Xem Phim Tinh Võ Môn Lý Tiểu Long

Bộ phim Tinh Võ Môn là phim thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của Bruce Lee sau tác phẩm Đường Sơn Đại Huynh được ra mắt trước đó một năm, lúc này tên tuổi của Lý Tiểu Long nổi tiếng khắp châu Á và được biết đến trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt là và đây là bộ phim duy nhất Lý Tiểu Long bị chết, cũng như lần duy nhất anh hôn một cô gái trên phim ảnh. Sau vai diễn này , ngôi sao võ thuật đã sang Mỹ để đóng phim và mang về rất rất nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh.

Phim liên quan