Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tình Yêu Ma Cà Rồng

Tình Yêu Ma Cà Rồng

Only Lovers Left Alive (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tình Yêu Ma Cà Rồng – Only Lovers Left Alive 2013 Thuyết Minh Vietsub HD

Là bộ phim kinh dị, tâm lý ra mắt vào năm 2013 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood, trong đó phải kể tới “thần sấm” Tom Hiddleston và nữ diễn viên Tilda Swinton, Tình Yêu Ma Cà Rồng mang tới cho người xem một câu chuyện mới mẻ về thế giới của những ma cà rồng hút máu người để tồn tại vốn rất khủng khiếp cũng như luôn bị xa lánh vì điều đó nhưng giữa những con ma này vẫn có sự trỗi dậy mãnh liệt của cảm xúc, nhục dục. Được đạo diễn và viết kịch bản bởi Jim Jarmusch, Only Lovers Left Alive hay còn gọi với cái tên khác là Chỉ Những Người Yêu Nhau Sống Sót nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả cũng như giới phê bình không chỉ về cốt truyện mà còn là giá trị nghệ thuật.

Tình Yêu Ma Cà Rồng

Câu chuyện phim Tình Yêu Ma Cà Rồng xoay quanh 3 nhân vật chính, trong đó một người là ca sĩ nhạc Rock hết thời, một người là một phụ nữ vô cùng si tình, nhân hậu và một người còn lại là một cô gái trẻ ngông cuồng, nổi loạn. 2 con ma cà rồng tên là Adam và Eve vốn yêu nhau nhưng vì lý do nào đó phải sống ở hai thành phố khác nhau. Một ngày, Eve nhận ra nhu cầu mãnh liệt phải tìm đến và đoàn tụ với Adam thì cũng là lúc người em gái rắc rối của cô từ cõi chết trở về. Họ cùng nhau sống qua hàng chục thế kỷ và bất tử hóa tình yêu theo cách của riêng mình.

Tình Yêu Ma Cà Rồng

Là những kẻ sinh nhầm thế kỷ, 2 con người phải sống qua nhiều kiếp người để rồi chứng kiến tất cả những đỉnh cao lẫn thành trì đổ nát của nhân loại và rồi bất lực trong chính nỗi cô đơn của mình, cuối cùng Adam và Eve đi lạc xuống trần gian. Không thể trở về, cũng không thể chấm dứt những khổ đau, tuyệt vọng của chính mình bằng cái chết, họ chỉ còn biết nương tựa vào nhau, mang tình yêu của mình tưới lên những mầm sống khác để cuộc đời tiếp tục nảy nở, sinh sôi.

Xem Phim Tình Yêu Ma Cà Rồng

Hình ảnh tuyệt vời, phong cách và bầu không khí được làm hết sức sáng tạo, thêm vào đó là diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên khiến cho bộ phim không chỉ đẹp về hình thức mà con mang tới ý nghĩa bên trong một cách tinh tế, thậm chí là thông qua đôi mắt.  Ngoài ra, với sự kết hợp âm nhạc khi đưa vào đó một ca sĩ nhạc Rock, nó thực sự làm cho phim đôi lúc trở nên sôi động hơn, một bộ phim thực sự rất đáng xem.

Phim liên quan