Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tình Yêu Ngang Trái Của Cameron Post

Tình Yêu Ngang Trái Của Cameron Post

The Miseducation of Cameron Post (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


John Gallagher Jr. isReverend Rick Marsh
Reverend Rick Marsh
Sasha Lane isJane Fonda
Jane Fonda
Forrest Goodluck isAdam Red Eagle
Adam Red Eagle
Jennifer Ehle isDr. Lydia Marsh
Dr. Lydia Marsh
Marin Ireland isBethany Kimbles-Erickson
Bethany Kimbles-Erickson
Owen Campbell isMark Turner
Mark Turner
Kerry Butler isRuth Post
Ruth Post
Quinn Shephard isColey Taylor
Coley Taylor
Emily Skeggs isErin Garrity
Erin Garrity

Phim Tình Yêu Ngang Trái Của Cameron Post – The Miseducation of Cameron Post (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim hiếm hoi khai thác về mối quan hệ đồng tính của điện ảnh Âu Mỹ, The Miseducation of Cameron Post đã mang đến cho khán giả những nét mới mẻ, tạo thêm nguồn cảm hứng cho nhiều đạo diễn khác, đồng thời đưa một vấn đề khá tế nhị ra công chúng một cách hợp lý, sâu sắc. Phim được giới thiệu tại liên hoan phim vào tháng 1 năm 2018, và được sự đón nhận tích cực từ các nhà chuyên môn với nhiều đánh giá tốt. Tháng 3, phim được công chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia, tuy không thể mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhưng vẫn là thước phim rất thành công.

Tình Yêu Ngang Trái Của Cameron Post - The Miseducation of Cameron Post (2018)

Tình Yêu Ngang Trái Của Cameron Post thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 2012 của tác giả Emily M. Danforth, do đạo diễn tên tuổi Desiree Akhavan đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Chloë Grace Moretz, John Gallagher Jr., Sasha Lane, Forrest Goodluck, Jennifer Ehle, Marin Ireland, Owen Campbell, Kerry Butler,…Qua bộ phim, đã có một số gương mặt sáng giá được khán giả biết đến nhiều hơn và là cơ hội để tỏa sáng trong tương lai không xa.

Tình Yêu Ngang Trái Của Cameron Post

Cameron, một cô gái trẻ xinh đẹp, cá tính nhưng lại có một tình yêu không được nhiều người ủng hộ. Trong một lần đi chơi hộp đêm, cô bị người bạn trai phát hiện có quan hệ với bạn cùng giới, điều khiến bạn bè và gia đình Cameron đều rất sốc. Để ngăn cản mối tình này, họ đã quyết định gửi Cameron tới trại cải tạo dành cho người đồng giới. Tại đây, cô được tiến sĩ Lydia Marsh hướng dẫn về mọi việc, bắt đầu cuộc sống mới với những người bạn mới, trải qua nhiều câu chuyện buồn vui ý nghĩa, liệu Cameron có thể trở về như lúc ban đầu.

Phim liên quan