Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tình Yêu Tội Lỗi

Tình Yêu Tội Lỗi

Love Exposure (2008) Trạng thái: HD 8.1 - 7,867 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tình Yêu Tội Lỗi – Love Exposure 2008 Vietsub HD

Là bộ phim tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của đạo diễn lừng danh Nhật Bản Sion Sono từ lúc khởi nghiệp cho tới nay, Tình Yêu Tội Lỗi do ông vừa đảm nhận vai trò đạo diễn đồng thời kiêm luôn việc viết kịch bản, phim đã chiến thắng trong việc chinh phục khán giả cũng như giành được rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn trong một số liên hoan phim tầm cỡ. Một điểm khá thú vị của Love Exposure chính là thời lượng của nó, ngay cả những tựa phim lẻ của Bollywood cũng phải chào thua khi mà nó dài tới 3 tiếng 57 phút, tức là chỉ thêm một chút xíu nữa thôi là đã tròn 4 giờ đồng hồ, có lẽ đây là con số không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể chăm chú xem nó mà cho đến khi không còn nghĩ về thời gian nữa bởi sức hút đặc biệt từ phim, càng xem bạn sẽ càng bị cuốn vào câu chuyện của phim.

Tình Yêu Tội Lỗi

Nội dung của phim Tình Yêu Tội Lỗi là một câu chuyện cảm động của 3 con người bị lạm dụng, bị những người xung quanh đẩy ra rìa của xã hội và để rồi họ cùng tham gia vào một tam giác tình yêu. Yuu, vốn là một chàng trai theo đạo đang tìm kiếm tình yêu thật sự sau khoàng thời gian qua lại với một người phụ nữ chụp ảnh khiêu dâm ở nơi công cộng cho đến khi anh quen biết Yoko, người mà anh coi như Đức Mẹ Đồng Trinh Maria của anh. Yoko, một cô gái không thích gia đình của mình, cô gái căm ghét đàn ông thấy rằng mẹ nuôi của cô sẽ kết hôn với cha của Yuu, điều này chính là ác mộng của Yuu khi mà anh sẽ trở thành anh trai của Yoko sau khi bố anh và mẹ của Yoko kết hôn.

Phim Tình Yêu Tội Lỗi

Người còn lại trong mối tình tay ba này là Koike, một “bản gốc tội lỗi”, một người đang hợp tác, phối hợp cũng như lên kế hoạch để thực hiện các nghi lễ giúp gia đỉnh của Yuu chuyển đổi tôn giáo. Sau khi tiếp xúc, cô gái này cũng bắt đầu có tình cảm với Yuu, thế là số phận của họ đã được đẩy đưa để đến với nhau nhau và rồi nó trở thành một cuộc chiến tình yêu định mệnh. Liệu rằng cuối cùng 2 người nào sẽ đến được với nhau, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Phim liên quan