Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tình Yêu Xui Xẻo

Tình Yêu Xui Xẻo

Bad Love (2019) Đang chiếu: Tập 46
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Yêu Xui Xẻo – Bad Love (2019) Vietsub Thuyết minh

Là dự án phim truyền hình dài tập của đài MBC, Bad Love không được đầu tư khủng nên không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Do đạo diễn Kim Mi-Sook chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Hong Seung-Hee chắp bút, phim khai thác đề tài tình yêu gia đình, với tình tiết khá chậm và dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra, dàn diễn viên của dự án này cũng không có nhiều ngôi sao nổi bật, với một số cái tên đáng chú ý như: Shin Go-Eun, Cha Min-Jee, Lee Sun-Ho, Oh Seung-A, Yoon Jong-Hwa,…

Tình Yêu Xui Xẻo - Bad Love (2019)

Nội dung phim Tình Yêu Xui Xẻo xoay quanh cuộc sống của cặp chị em song sinh là So-Won và Eun-Hye. Mặc dù là sinh đôi nhưng tính cách của 2 người trái ngược nhau, nếu như So-Won tương sáng, mạnh mẽ thì em gái Eun-Hye lại nữ tính và ít nói. Trước đây, cả 2 đều đỗ đại học nhưng vì điều kiện khó khăn mà chỉ Eun-Hye được đi học còn So-Won phải bỏ dở khi mới học hết cấp 3 và bắt đầu đi làm thuê cho một cửa hàng bán vải. Tuy nhiên, cô vẫn luôn nuôi ước mơ trở thành một nhà thiết kế danh tiếng.

Tình Yêu Xui Xẻo

Jae-Hyuk là con trai của chủ tịch Han, đồng thời cũng là người thừa kế của tập đoàn Noyoo, anh biết đến như một nhà thiết kế tài năng. Sau lần gặp đầu tiên, Jae-Hyuk đã đem lòng yêu thương Eun-Hye, cả 2 có những ngày tháng sống hạnh phúc bên nhau mặc cho sự ngăn cản của gia đình Jae-Hyuk. Yeon-Soo là nhân viên hợp đồng của Noyoo, từ nhỏ cô đã được gia đình So-Won nuôi nấng và đùm bọc, luôn cố gắng phấn đầu để thành công.

Phim liên quan