Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại

Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại

Tinker Bell And The Great Fairy Rescue (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại – Tinker Bell And The Great Fairy Rescue Vietsub Thuyết Minh HD

Mở đầu bộ Phim Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại là câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên là Izzy, cô là một người rất yêu đời, và đặc biệt cô luôn tin về nhưng phép màu sẽ có thật như những câu chuyện cổ tích. Vào một ngày nọ khi mà Izzy đang đi dạo chơi thì bỗng nhiên cô gặp được một nàng tiên nhỏ bé tự xưng tên là Tinker Bell, sau khi gặp được nàng tiên này đã khiến cho Izzy vô cùng thích thú, chính vì vậy mà Izzy quyết định sẽ đưa Tinker Bell về nhà mình để sống.

Bước chân đến thế giới con người, cũng như sống cạnh với con người khiến cho Tinker Bell cảm thấy thực sự lo sợ về sự an toàn của mình tại đó, tuy nhiên sau khoảng thời gian ở cạnh Izzy đã khiến cho Tinker Bell cảm thấy Izzy là một cô bé rất dễ thương và gần gũi, điều này đã khiến cho Tinker Bell cảm thấy thích thú khi ở đây. Tuy nhiên khi ở vương quốc thần tiên, thì tất cả bạn bà và người thân của Tinker Bell lại tưởng cô bị mất tích, và họ đã lên một kế hoạch rất chi tiết và tỉ mỉ để cùng nhau đi giải cứu Tinker Bell.

Có một điều mà tất cả người thân của Tinker Bell không hề hay biết, rằng hiện tại thì Tinker Bell rất an toàn và có một cuộc sống rất hạnh phúc cùng với người bạn mới của mình. Kế hoạch giải cứu của các bạn Tinker Bell như thế nào,và những chuyện thần tiên gì sẽ xảy ra , mời các bạn xem bộ phim hoạt hình Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại để theo dõi nhé.

Phim liên quan