Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Titan A.E – Giải Cứu Trái Đất

Titan A.E – Giải Cứu Trái Đất

Titan A.E – Giai Cuu Trai Dat (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Titan A.E – Giải Cứu Trái Đất (2000) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Titan A.E – Giải Cứu Trái Đất là câu chuyện được lấy bối cảnh của những năm 3028, khi đó xuất hiện một sinh vật được gọi là Drej, chúng được tạo ra nhờ những nguồn năng đặc biệt, khi đã lớn mạnh lên chúng đã tấn công Trái Đất, khiến cho con người rơi vào cảnh loạn lạc. Để bảo toàn mạng sống hàng nghìn tàu vũ trụ đã phải tìm cách trốn thoát, trong đó có con tàu Titan của giáo sư Sam Tucker. Ông ra đi vội vã, chỉ kịp trao cho cậu con trai Cale Tucker một chiếc nhẫn.

Cale – anh chính là nhân vật chính trong bộ phim Titan A.E – Giải Cứu Trái Đất, khi trưởng thành anh đã trở thành thanh niên nhiệt huyết, công việc của anh khi đó là làm việc trên một trạm cứu hộ không gian. Chính cuộc sống vất vả đã khiến cho anh giận cha vì đã biến mất cùng con tàu Titan khi Trái Đất lâm nạn. Bỏ lại ảnh một mình, cùng với chiếc nhẫn của ông. Nhưng cũng chính nhờ chiếc nhẫn đó mà anh có thể mở ra được một bản đồ và mã hóa bằng các công thức sinh học di truyền. Nếu giải mã được tấm bản đồ này, họ có thể tìm thấy Titan.

Trong cuộc hành trình của Cale, xuất hiện thêm một thuyền trưởng có tên Joseph Korso và viên phi công Akima, họ đã tới để tìm Cale để cùng nhau đi tìm kiếm Titan. Liệu rằng cuộc hành trình của những người anh hùng này sẽ đi đến đâu? Họ có thể tìm được Titan không? Mời các bạn theo dõi bộ anime Titan A.E – Giải Cứu Trái Đất để khám phá nhé.

Phim liên quan