Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tổ Trọng Án Rambo

Tổ Trọng Án Rambo

Organized Crime & Triad Bureau (1994) Trạng thái: Bản đẹp 88 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Kirk Wong
Director

Diễn viên


Xem phim Tổ Trọng Án Rambo – Organized Crime & Triad Bureau (1994) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1949 tại Hồng Kông và bắt đầu sự nghiệp năm 1974, Kirk Wong không còn xa lạ với nhiều khán giả châu Á khi anh nhiều lần hợp tác với những ngôi sao hàng đầu tại xứ Cảng thơm như Thành Long, Lữ Lương Vỹ, Lý Tu Hiền… và trong số nhiều tác phẩm anh “cầm trịch” thì đáng chú ý có thể kể tới bộ phim Tổ Trọng Án Rambo được phát hành vào năm 1994. Kịch bản của phim được chắp bút bởi nhà biên kịch xuất sắc Bing Lo, trong khi vai chính được đảm nhiệm bởi 3 cái tên đáng chú ý là Lý Tu Hiền, Huỳnh Thu Sinh và người đẹp Diệp Đồng, ngoài ra dàn vai phụ còn có sự góp mặt của Phàn Thiếu Hoàng và Cổ Thiên Lạc.
Tổ Trọng Án Rambo
Nội dung của phim Tổ Trọng Án Rambo xoay quanh San Lee (Lý Tu Hiền), phó trưởng tổ trọng án đảm nhiệm việc truy quét các băng đảng xã hội đen trong khu vực, hay còn được gọi với cái tên khác là OCTB, dẫn đầu đơn vị của mình trong cuộc tìm kiếm lãnh đạo của một băng nhóm cướp bóc do Ho Kin Tung (Hoàng Thu Sinh) cầm đầu. Là một người cực kỳ liêm chính và dứt khoát trong hành động, Lee luôn bỏ qua các quyền dân sự của tù nhân để ra tay có phần tàn nhẫn, vì thế mà anh thường xuyên nhận sự phản đối của cư dân địa phương và mối quan tâm chính trị của cấp trên.
Tổ Trọng Án Rambo
Đặc biệt, bề ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng anh ta lại là người sống rất tình cảm với cấp dưới của mình và mối quan tâm chính của anh ta là làm sao có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sự tàn bạo của tay xã hội đen Ho Kin Tung là nguyên do chính khiến ông ta luôn bị sự truy lùng đến từ cảnh sát và đối thủ, nhưng ông ta lại phản đối sự trung thành không lay chuyển của người tình và con trai.

Phim liên quan