Toàn Chức Pháp Sư Phần 4

Toàn Chức Pháp Sư Phần 4

Quanzhi Fashi Season 4 (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 164 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 4 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi phần 3 kết thúc trong năm 2018, bộ phim hoạt hình Toàn Chức Pháp Sư lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 4, phim chính thức được công chiếu vào tháng 5 năm 2020. Trong phần này của phim hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị mà những phần trước phim chưa thể mang đến được.

Cốt truyện trong phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 4 là câu chuyện kể về Mạc Phàm, bản thânh anh đang là một học sinh của một trường cấp 3, ngôi trường này chính là nơi chuyên đào tạo những pháp sư, họ có thể học Ma pháp ở đây một cách dễ dàng. Bản thân Mạc Phàm lại là một học sinh rất đặc biệt, tất cả học sinh trong trường, chỉ được học và luyện một hệ ma thuật đơn thuần, nhưng anh lại là một pháp sư toàn năng có thể sử dụng rất nhiều hệ ma thuật khác nhau.

Bỗng nhiên cuộc sống dường như biến đổi một cách nhanh chóng, khi mà từ ngoại thành, phía bên ngoài đô thị bỗng nhiên xuất hiện lũ yêu ma quỷ quái đang muốn tấn công để tiêu diệt loài người, khiến cho cuộc sống của người dân trở lên khốn cực, và cũng chính lúc này, sức mạnh của ma pháp bắt đầu được phát huy một các tốt nhất. Câu chuyện trong phim Toàn Chức Pháp Sư 4 sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.