Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tội Ác Kinh Hoàng

Tội Ác Kinh Hoàng

No mercy (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tội Ác Kinh Hoàng – No mercy (2019) Vietsub Thuyết minh

Im Kyung-Taek đang có những bước khởi đầu trong sự nghiệp khá hoàn hảo, thước phim đầu tay của anh mang tên No mercy đã tạo được những dấu ấn đậm nét. Tuy còn nhiều thiếu sót và nhận phải một số ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình nhưng nhìn chung phim vẫn được người xem đón nhận nhiệt tình. Ra mắt tại thị trường xứ Hàn vào đầu năm 2019, phim mang đến một luồng gió mới cho nền điện ảnh xứ kim chi, là tiền đề phát triển trong tương lai không xa của Kyung-Taek.

Tội Ác Kinh Hoàng

Tội Ác Kinh Hoàng thuộc thể loại tâm lý hành động, từng được phát sóng trên kênh truyền hình kỹ thuât số K+ của Việt Nam, và nhận được nhiều lời khen. Phim do cặp đôi biên kịch Kim Min và Im Kyung-Taek cùng nhau soạn thảo kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lee Si-Young, Park Se-Wan, Lee Joon-Hyuk, Choi Jin-Ho, Lee Hyeong-Cheol,…Nội dung phim kể về hành trình đòi lại công lý cho người em gái của In-Ae (Lee Si-Young).

Tội Ác Kinh Hoàng - No mercy (2019)

Từng là một thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng sự ra đi bất ngờ của cha mẹ đã khiến In-Ae gặp không ít khó khăn. Cô phải cùng em gái ruột là Eun-Hye (Park Se-Wan) cố gắng chống trọi với sự khắc nghiệt của cuộc sống, cả hai chỉ mong được yên ổn và hanh phúc đơn giản. Bỗng một ngày, Eun-Hye mất tích một cách bí ẩn, cơ quan điều tra không thể làm được gì nhiều, và In-Ae quyết tâm tìm ra kẻ phạm tội, bắt chúng phải chịu hình phạt thích đáng.

Phim liên quan