Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tôi Là Ai

Tôi Là Ai

Who Am I? (1998) Trạng thái: HD 6.8 - 27,164 votes
Your rating: 0
6.2 6 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tôi Là Ai – Who Am I 1998 vietsub HD

Thập niên 90 là một năm hết sức thành công của nam diễn viên hành động hài hước Thành Long, những bộ phim kinh điển đã đưa tên tuổi của ngôi sao này được biết tới trên khắp thế giới và liên tiếp những dự án phim được đóng máy, một trong số đó phải kể đến bộ phim Tôi Là Ai được phát hành vào năm 1998, một tác phẩm rất hấp dẫn cả về nội dung lẫn những pha hành động. Cuổi tuần thay đổi không khí với những bộ phim hành động cũ thành công nhất của Thành Long với Tôi Là Ai.

Toi La Ai Who Am I 1998

Trong vai một đặc nhiệm, nhân vật “Tôi là ai” (Thành Long) hoạt động cho một tổ chức bí mật. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, anh bị tổ chức thủ tiêu nhưng may mắn thoát chết. Sau đó, anh được một bộ tộc tìm thấy và đưa về chăm sóc nhưng anh lại mất hết trí nhớ. Vì muốn tìm hiểu về nguồn gốc của mình nên anh tạm biệt dân làng để trở về với cuộc sống hiện đại.

Toi La Ai Who Am I 1998

Trên hành trình của mình anh có thêm những người bạn mới nhưng có một điều mà anh không ngờ tới chính là tổ chức vẫn chưa buông tha cho anh. Anh đã đấu tranh để sinh tồn như thế nào? Âm mưu của tổ chức là gì? Tất cả sẽ được sáng tỏ qua những thước phim của tác phẩm điện ảnh Tôi là ai.

Phim liên quan

Tôi Là Ai vietsub, Tôi Là Ai thuyết minh, Tôi Là Ai phụ đề tiếng việt, Who Am I? dongphim, Toi La Ai bilutv, Who Am I? phimmoi,