Tôi Là Cung Xử Nữ

Tôi Là Cung Xử Nữ

Perfect Imperfection (2016) Trạng thái: HD 86 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tôi Là Cung Xử Nữ – Perfect Imperfection (2016) vietsub thuyết minh

Sau thành công vang dội với vai diễn Triệu Mẫn trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phát hành hồi năm 2009, nữ diễn viên xinh đẹp An Dĩ Hiên tiếp tục góp mặt trong nhiều tác phẩm đáng chú ý khác nhưng không tạo được nhiều đột phá so với vai diễn để đời đó, trong đó có cả phim truyền hình lẫn điện ảnh, trong đó đáng nhắc tới có thể kể đến phim điện ảnh Tôi Là Cung Xử Nữ được ra mắt vào năm 2016 của đạo diễn Trần Bình. Lấy đề tài được nhiều bạn trẻ quan tâm, phim đặc biệt còn biết cách tạo lôi kéo giới trẻ khi mời nam diễn viên điển trai đến từ xứ Hàn là Ahn Jae Hyun đảm nhiệm vai nam chính.
Tôi Là Cung Xử Nữ
Nội dung của phim Tôi Là Cung Xử Nữ kể về câu chuyện của một nữ quản lý quán cafe Virgo Ye Xiaomeng (An Dĩ Hiên), do so với cảm xúc đầu, tình yêu cầu toàn, càng lãng phí là “người phụ nữ độc lập” bạn gái Yaoyao (Wang Shuai) cho biết cô đã “âm mưu trinh tiết”. Xử Nữ có tính cách và tạp chí thực phẩm cùng biên tập viên Ye Xiaomeng rất khác nhau lạnh (Ahn Jae-hyun) Ann trò chơi thế giới, người ngoài là một playboy hoài nghi, nhưng ông “cơ sở” Friends bé Song (Song Jia Yang) biết, bởi vì tình cảm sạch sẽ, sự an toàn lạnh lẽo đã không bao giờ có cảm giác di chuyển.
Tôi Là Cung Xử Nữ
Ann lạnh vì sai lầm cho tiêu cực phản hồi cafe Yexiao Meng, hai kẻ thù nhiều đầu, chiến đấu trước khi, và trong giai đoạn này Yexiao Meng nhặt tổng giám đốc của nhà hàng trong tất cả các khía cạnh tuân thủ các điều kiện của người bạn đời lý tưởng của họ David (Alex), nhưng cũng bởi vì nhân vật của Yexiao Meng David và một vị hôn thê mất tích Linda có nhiều điểm tương đồng, nhưng nó đã có một ấn tượng tốt đẹp, họ đến với nhau. Một số ban đầu được rải rác khắp Thâm Quyến anh hùng, vì lạnh Một hương vị mất bất ngờ và đến với nhau, từ những cái tựa vai cho đến sự ấm áp dành cho nhau, tạo ra rất nhiều sự hiểu lầm và cười.

David đã thoát ra khỏi cái bóng của Linda, Ye Xiaomeng này để trái tim, cô không thể chấp nhận rằng anh là mối quan hệ trong “người thứ ba”. Các lạnh cũng Ye Xiaomeng ngày và đêm tìm thấy trong sáng lập, bắt đầu của họ về cảm giác của trái tim. Ann và David cả sự can thiệp của Yexiao Meng trong thế giới cảm xúc, một bên là chàng trai giàu có lãng mạn, ở phía bên kia là một người đàn ông ấm áp luôn biết cách lo lắng cho người khác, Ye Xiaomeng sẽ làm gì để tìm ra tình yêu đích thực cho mình ……