Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tôi Là Số 4

Tôi Là Số 4

I Am Number Four (2011) Status: REMOVED
Your rating: 9
8.3 55 votes

Trailer phim

Xem Phim Tôi Là Số 4 – I Am Number Four 2011 Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt vào năm 2011, boom tấn hành động viễn tưởng mang tên Tôi Là Số 4 của đạo diễn lừng danh D.J. Caruso rất được khán giả mong đợi khi nó quy tụ một dàn sao đình đám cùng kinh phí đầu tư 60 triệu USD. Cuộc chiến người con người và người ngoài hành tinh từng được nhiều lần đưa lên màn ảnh rộng trong các bộ phim lớn, thế nhưng nó chưa bao giờ khiến khán giả hết tò mò, nó vẫn luôn có những sức hút đặc biệt, nhất là khi sự sáng tạo là không có điểm dừng và I Am Number Four chính là một trong số đó, câu chuyện của phim sẽ khiến bạn đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác, xuyên suốt là những cảnh quay được dàn dựng công phu cùng kỹ xảo xuất sắc.

Xem Phim Tôi Là Số 4

Nội dung của phim Tôi Là Số 4 xoay quanh anh chàng John Smith, một người đang cố gắng hết mình trong việc học hành cũng như hòa nhập với những con người nơi mà anh cùng người cha đơn thân Henri của mình vừa chuyển đến một thị trấn nhỏ nằm ở phía Tây của bang Ohio. Nhưng những người trưởng thành trong sự khởi đầu của nghị lực phi thường đó là quyền thừa kế của John là một trong những cá nhân rất ít người thoát khỏi cơn diệt chủng của Mogadorians, một chủng tộc người ngoài hành tinh đã phá hủy các cư dân của Lorien cũng như các hành tinh khác, nơi John đã được sinh ra.

Tôi Là Số 4

Tổng cộng có tám trẻ trốn thoát đến trái đất, mỗi đứa trẻ là chính là một chiến binh với những khả năng đặc biệt để phục vụ như là người giám hộ và bảo vệ của họ. Nhiệm vụ của các Mogadorians là cẩn phải tiêu diệt người Loriens cuối cùng đã dẫn họ đến Trái đất. Ba trong số các mục tiêu của họ đã được loại bỏ. Nó trở thành nhiệm vụ của John để tìm và tham gia với các thành viên còn lại của cuộc đua của mình trước khi anh ta trở thành nạn nhân số bốn.

Loading...

Phim liên quan