Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tokumei Sentai Go-buster Vs Dobutsu Sentai Go-buster

Tokumei Sentai Go-buster Vs Dobutsu Sentai Go-buster

Tokumei Sentai Go-buster Vs Dobutsu Sentai Go-buster (2012) Trạng thái: HD 59 phút
Your rating: 0
8.3 6 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tokumei Sentai Go-buster Vs Dobutsu Sentai Go-buster Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Tokumei Sentai Go-buster Vs Dobutsu Sentai Go-buster được lấy bối cảnh vào ngày 31/12/2012, đây chính là khoảng thời gian mà Go-Busters đang tất bận để chào đón năm mới, thì cũng chính lúc này một đại ma vương tự xưng danh là Azazel xuất hiện, ông ta đến với mục đích sẽ tiêu diệt toàn bộ thế giới để thỏa mãn thú vui của mình.

Ngay sau khi bước chân đến Trái Đất, tên đại ác ma Azazel đã ngay lập tức tìm đến Go-Busters để giáp mặt với họ, với sức mạnh phi thường của mình Azazel đã giết chết Go-Busters một cách dễ dàng, một trong số đó có xuất hiện nhân vật chính của chúng ta, anh ta chính là Nick, sau khi bị giết, anh đã được lên thiên đường, tại đó Nick đã gặp được chúa trời, hiểu rõ được tâm tư của chàng trai trẻ này, chú đã ban cho anh một điều ước để anh có thể thực hiện.

Ngay sau khi được ban điều ước, Nick đã mong muốn rằng tất cả các sự kiện của 13 năm trước không hề dễ diễn ra, cùng lúc đó cậu cũng được quay về với thees giới thực tại, không chỉ có vậy Thượng đế còn đem Dōbutsu Sentai Go-Busters đến thế giới cũ để họ hợp tác với Tokumei Sentai Go-Busters. Với mong muốn sẽ đánh bại được Azazel để mang về hòa bình cho thế giới. Liệu rằng những người anh hùng Go-Busters có thể đánh bại tên đại ác nhân Azazel không? Mời các bạn đón xem bộ phim Tokumei Sentai Go-buster Vs Dobutsu Sentai Go-buster sẽ rõ.

Loading...

Phim liên quan