Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou Season 2

Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou Season 2

Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou Season 2 (2007) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.3 4 votes

Trailer phim

Xem phim Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou Season 2 (2007) vietsub trọn bộ

Ngay sau thành công của 14 tập phần đầu tiên, AIC Spirits và BeSTACK tiếp tục cho ra mắt phần 2 của tựa anime Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou – vốn được chuyển thể từ game nintendo nhập vai cùng tên phát hành lần đầu tiên vào năm 1998, trong khi 12 tập của Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou Season 2 được ra mắt ngay trong năm 2007.

Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou Season 2

Câu truyện xoay quanh tên học sinh chuyển trường bí ẩn với cái tên Hiyuu Tatsuma. Sau khi vào ngôi trường mới mang tên Magami, cậu ta đã gặp Horaiji Kyoichi đội trưởng club Kendo, Daigo Yuya đội trưởng club vật, Sakurai Komaki đội trưởng Club cung, Misato Aoki hội trưởng hội học sinh. Mỗi người trong bọn họ đều ẩn chứa một sức mạnh bí ẩn. Bên cạnh đó, bởi sự tác động của Ryumyaku, các con quái vật đã dần được sinh ra với cái tên “Oni” xung quanh thành phố Tokyo. Và số phận của các nhân vật chính của chúng ta là phải fang cật lực để tiêu diệt đám quái vật ấy.

Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou Season 2

Sau đó không lâu, những chiến binh dũng cảm tiếp tục phải chiến đấu với một tổ chức sát thủ bí mật chuyên giết người. Tổ chức này được biết tới với cái tên Dancing Swords (Những thanh gươm nhảy múa), họ tập trung những người có kỹ năng chiến đấu tốt và sức mạnh được thức tỉnh như của Hiyuu và mọi người chỉ có mục tiêu ám sát những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Lúc này, Hiyuu, Aoi, Kyoichi, Sakurai và Daigo bị chúng tấn công và nhóm phải hợp sức lại để chiến đấu chống lại chúng….

Loading...

Phim liên quan