Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn

Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn

Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage (2016-2017) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn (2016-2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn được biết đến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Guowang Bixia. Bộ phim được chia ra làm 2 phần và gồm tất cả 24 tập phim, phần 1 được công chiếu vào tháng 1 đến tháng 3 năm 2016, phần thứ hai được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017.

Nội dung trong phim Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn là câu chuyện kể về Linh Kiếm phái thành lập với Cửu Châu lịch 4233 năm, mấy ngàn năm qua trước sau tận sức ở làm ngành nghề cung cấp nhất lưu tu tiên nhân tài, bây giờ xếp vào Vạn Tiên minh một trong ngũ đại siêu phẩm tông phái, chưởng môn Phong Ngâm chân nhân đảm nhiệm Vạn Tiên minh bảy đại thường vụ trưởng lão, tu vi cái thế.

Linh Kiếm phái kiên trì hòa bình cùng phát triển chủ đề, môn phái hạch tâm giá trị lý niệm là cầu thật, cầu thiện, cầu chủng. Là tiến một bước mở rộng môn phái sức mạnh, bổ sung mới mẻ huyết dịch, nghĩ ở tại gần đây tổ chức Thăng Tiên đại hội, đích xác mời các lộ tinh anh đến đây. Câu chuyện trong phim Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.