Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trận Chiến Ánh Sáng

Trận Chiến Ánh Sáng

The Current War (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
4.6 5 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Michael Shannon isGeorge Westinghouse
George Westinghouse
Nicholas Hoult isNikola Tesla
Nikola Tesla
Katherine Waterston isMarguerite Westinghouse
Marguerite Westinghouse
Tom Holland isSamuel Insull
Samuel Insull
Damien Molony isBourke Cockran
Bourke Cockran
Conor MacNeill isWilliam Kemmler
William Kemmler
Celyn Jones isSherman Quincy
Sherman Quincy

Phim Trận Chiến Ánh Sáng – The Current War (2019) Vietsub Thuyết minh

Được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào ngày 9 tháng 9 năm 2017, và dự kiến sẽ được chiếu rạp ngay sau đó nhưng The Current War không thể sắp xếp được lịch công chiếu nên phải hoãn đến tận 26 tháng 7 năm 2019. Tuy khiến khán giả phải chờ đợi rất lâu nhưng sự ra mắt đầy bất ngờ này đã khiến không ít fan cảm thấy sung sường. Và phim cũng sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần rất đáng thể theo dõi.

Trận Chiến Ánh Sáng

Phim có tên tiếng việt là Trận Chiến Ánh Sáng, do đạo diễn Alfonso Gomez-Rejon và Alex Oakley cùng nhau phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với một số gương mặt hàng đầu thế giới như: Benedict Cumberbatch, Michael Shannon, Nicholas Hoult, Katherine Waterston, Tom Holland, Matthew Macfadyen,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự kết hợp giữa “người nhện” Tom Holland và “phù thủy” Benedict.

Trận Chiến Ánh Sáng - The Current War (2019)

Nội dung phim kể về câu chuyện lịch sử của ông tổ nghành điện, cuộc chiến giữa hai nhà phát minh vĩ đại là Thomas Edison và Nikola Tesla. Trong thời đại công nghiệp phát triển mạnh mẽ thì sự cạnh tranh khốc liệt là không thể tránh khỏi, khi đó phát minh vĩ đại về nguồn năng lượng điện của Edison được nhiều người đón nhận và thán phục. Tuy nhiên, Tesla đã nhìn thấy những lỗ hổng chết người trong thiết kế của Edison, và ông quyết định đặt cược vào dòng điện xoay chiều.

Phim liên quan

Trận Chiến Ánh Sáng vietsub, Trận Chiến Ánh Sáng thuyết minh, Trận Chiến Ánh Sáng phụ đề tiếng việt, The Current War dongphim, Tran Chien Anh Sang bilutv, The Current War phimmoi,